Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong phần thi ứng xử

Tối 25/6, tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ban giám khảo đã chọn được Top 5 thí sinh bước tiếp vào vòng thi ứng xử gồm: Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Thảo Nhi, Lê Hoàng Phương, Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Thị Ngọc Châu.

289 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamTrước khi công bố Top 5, nhóm nhạc DaLAB khiến không khí sâu lắng hơn bằng giai điệu du dương, đong đầy cảm xúc qua bản Mashup “Thanh xuân” đồng hành cùng Top 10 trong phần thi Trang phục dạ hội.

313 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN team 309 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN team 306 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamTrong trang phục dạ hội, Top 10 xuất sắc nhất đã có những sải bước kiêu hãnh, tự tin, khoe vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch và bản lĩnh của một “Vinawoman” trong những bộ cánh tinh xảo và quyến rũ.

296 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamỞ phần thi này, thí sinh cần biết cách làm chủ bộ trang phục đang mặc trên người để tôn vinh nét đẹp của mình và tỏa sáng, chứng minh cho ban giám khảo thấy mình xứng đáng là cô gái sở hữu vương miện “Infinity by IJC”.

0143 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamTiếp nối phần thi trang phục dạ hội, BGK đã chọn được Top 5 thí sinh bước tiếp vào vòng thi ứng xử gồm: Nguyễn Thị Hương Ly (SBD: 343), Lê Thảo Nhi (SBD: 311), Lê Hoàng Phương (SBD: 316), Huỳnh Phạm Thủy Tiên (SBD: 245), Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD: 314).

322 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamNguyễn Thị Hương Ly (SBD: 343)

308 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamLê Thảo Nhi (SBD: 311)

325 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamLê Hoàng Phương (SBD: 316)

328 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamHuỳnh Phạm Thủy Tiên (SBD: 245)

331 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamNguyễn Thị Ngọc Châu (SBD: 314)

334 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamCác ứng viên xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử với ban giám khảo. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ lần lượt bốc thăm tên vị giám khảo được chuẩn bị sẵn trong thùng phiếu. Giám khảo sẽ đặt câu hỏi để các thí sinh trả lời. Thí sinh được phép trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt trong 1 phút (60 giây) nếu cần phiên dịch. Nếu thí sinh trả lời song ngữ Anh Việt sẽ có thời gian tối đa (90s) để trả lời câu hỏi.

451 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamCâu hỏi của Giám khảo Võ Hoàng Yến dành cho thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD: 343) như sau: “Có rất nhiều quốc gia trên thế giới đối diện với cơ cấu dân số già và mức sinh thấp, lấy lý do này để phản đối hôn nhân đồng giới. Vậy, em ủng hộ hay phản đối quan điểm này? Vì sao?”

0155 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamNguyễn Thị Hương Ly đưa ra đáp án: “Việc một người yêu một người không quan trọng ở việc dân số đất nước dân số đó già hay trẻ. Yêu thì cứ yêu thôi. Đối với em, tình yêu không phân biệt giới tính, sắc tộc và màu da. Hương Ly hy vọng tất cả mọi người kiên định với điều mình lựa chọn và cảm thấy hạnh phúc. Một đất nước hạnh phúc là một đất nước mà người dân hạnh phúc, có quyền tự do của chính mình.”

452 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamCâu hỏi thứ 2 từ Trưởng Ban giám khảo Võ Thị Xuân Trang dành cho thí sinh Ngọc Châu (SBD: 314): “Ngày càng nhiều trẻ em thể hiện tiếng nói mạnh mẽ đối với các vấn đề về môi trường và biến đổi khí hậu. Ban có nghĩ rằng điều này không nên dành cho trẻ em mà nên là việc của người lớn không?”.

0156 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN team“Môi trường là vấn đề rất nhức nhối ngày nay, nhận được sự quan tâm của nhiều người. Em nghĩ khi trẻ em có ý thức về việc bảo vệ môi trường chứng tỏ xã hội đang ngày càng phát triển. Người lớn cần có ý thức nhiều hơn, cần hành động nhiều hơn cho thế hệ mai sau”, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Châu trả lời.

450 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamGiám khảo Vũ Thu Phương đưa ra câu hỏi dành cho thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên (SBD: 245): “Bạn hãy cho biết vai trò của gia đình trong việc giải quyết vấn nạn bạo lực học đường?”.

0157 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamHuỳnh Phạm Thủy Tiên cho biết: “Bạo lực học đường không phải vấn đề mới mà đã tồn tại từ lâu. Việc gia đình cần làm là trở thành người bạn, người thân để con em mình được lắng nghe, chia sẻ, tâm sự. Hãy dạy con mình lòng biết ơn để những đứa trẻ lớn lên mới hoàn thiện. Con em chúng ta có thể là nạn nhân, có thể là người chứng kiến, cũng có thể là thủ phạm của bạo lực học đường. Vì thế, chỉ cần chúng ta chú tâm vào con trẻ, chúng ta sẽ hạn chế được bạo lực học đường.”

493 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamCâu hỏi Giám khảo H’Hen Niê dành cho thí sinh Lê Hoàng Phương (SBD: 316): “Hãy cho biết điều tồi tệ nhất xảy đến với bạn ở thời điểm hiện tại là gì? Bạn đã vượt qua nó như thế nào?”

0158 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamLê Hoàng Phương: “Điều tồi tệ nhất với tôi là khoảng thời gian tôi muốn từ những điều tôi đang thực hiện. Tôi đã vượt qua bằng cách đứng tại đây, theo đuổi hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi là một cô gái tự tin, bản lĩnh, dám nói lên tiếng nói của mình, có ước mơ và dám theo đuổi ước mơ. Xin cảm ơn.”

460 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN teamCâu hỏi Giám khảo Hoàng My dành cho Lê Thảo Nhi (SBD: 311): “Nếu trở thành nguyên thủ quốc gia, điều đầu tiên bạn làm trong nhiệm kỳ là gì?”.

0159 CK MUVN 2022 photo KIENGCAN team“Em nghĩ hiện tại, rất nhiều người trẻ có vấn đề về tâm lý. Đó là điều quan trọng cần được chú ý. Chúng ta cần quan tâm đến những người trẻ. Tâm lý của người trẻ tốt hơn, thế giới sẽ tốt đẹp hơn”, Lê Thảo Nhi chia sẻ.

Hội đồng Ban giám khảo và Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế – Chi nhánh Sài Gòn (iCPA) sẽ đưa ra kết quả và công bố Top 3 thí sinh xuất sắc nhấtSau đó, Top 3 thí sinh được công bố và bước vào phần ứng xử với câu hỏi chung.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Nam A Bank, Charm Resort, IJC, Thái Tuấn, Đôi Dép – Không Thể Thiếu Nhau, BCG Land, Hoàn Vũ Yến, TikTok, Royal Group, BVote, Mercedes-Benz Vietnam, Bamboo Airways, Charme Perfume, UniForce, Diamond Fitness, Danang Mikazuki Japanese Resorts & Spa, Sablanca, RealCoin, Sakura Beauty, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu, Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân, Đô Thành, VIFON, FUTA Bus Lines, Oakwood Residence Saigon, Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn SECC, White Palace, The Myst Dong Khoi, Khách sạn Hà Nội Daewoo, Saigon South Marina Club, Asiana Plaza, Sofitel Saigon Plaza, abV, Vietnam Solar Park, XITA By KatyNguyen, 007Flower, Emwear, G-Kitchen, Touch Music, Diamond Star Bến Tre Hotel, Dalat Palace, Royal Golf Long An, Dalat Duparc, Dalat King Palace, Citadines Pearl Hoian, Tasty Kitchen, Nhà hàng Phố 79, Nhà hàng Con Gà Trống, Nhà hàng chay Thiền Ngộ, Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama, Dược Phẩm Hoa Linh, Natrumax, Q1 Nutrition, M.Night, V-64, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức, Mắt kính Ánh Rạng, Khẩu trang Soteria, Chicilon; Đối Tác Truyền Thông: Kỷ Nguyên, StarWorld, POPs; Các đơn vị Bảo trợ truyền thông: VieON, Báo Chất lượng & Cuộc sống, báo Yan News, Báo Zing News, tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, tạp chí Men&life, tạp chí ILLUME, báo Tiin, báo SAOstar, Sandals, VieZ, POPs…

Photo: Team Kiếng Cận, Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN