Tóc Tiên đăng ảnh “thả thính”, lần đầu tiên Hoàng Touliver công khai “dính thính” với lời đáp cực ngọt

Đây có thể được xem là lần tương tác hiếm hoi của cặp đôi sau suốt thời gian dính tin đồn hẹn hò.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Tóc Tiên đã đăng tải bức ảnh đời thường kèm chú thích “thả thính”: “Màu vàng có làm anh bàng hoàng”. Điều khiến người hâm mộ bất ngờ chính là việc tình tin đồn Hoàng Touliver đã lập tức vào đáp lời.

s2Tóc Tiên đăng hình “thả thính”

Hoàng Touliver đáp: “Bàng hoàng quá”. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi tương tác với nhau trên mạng xã hội nên càng gây chú ý lớn cho khán giả. Sau màn “thả thính” này, người hâm mộ lại có dịp nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp đôi sớm về một nhà.

s3Gần đây nhất, trong phần hỏi đáp trên Instagram, một fan không ngại ngần đặt câu hỏi cho Tóc Tiên: “Chị với anh T sắp cưới chưa ạ?”. Không cần nói thì ai cũng hiểu chữ T là viết tắt của Hoàng Touliver. Tuy nhiên, Tóc Tiên cũng chứng tỏ sự thông minh của mình khi đăng ảnh chú mèo có tên Pa tê của mình và hỏi ngược: “Ý em là anh Tê này ư?”.

s4Nghi án hẹn hò giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver đến nay vẫn khiến công chúng không khỏi tò mò. Dù cả hai chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm nhưng việc họ liên tục xuất hiện cùng nhau như hình với bóng từ công việc đến đời sống đã là cách trả lời quá khôn ngoan.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN