Tình+Tình lột tả sự tham lam của đàn ông

Một bên là người vợ thủa tuổi trẻ, hàn vi, thuần hậu, một bên là người tình trẻ trung, rực lửa, người đàn ông cuối cùng sẽ chọn ai.
Tình+Tình lột tả sự tham lam của đàn ông

Tình+Tình là bộ phim xoay quanh gia đình Nam (Quốc Cường) và Minh Hạnh (Hoàng Ny). Họ có một cuộc sống yên bình cùng con gái tuổi 15, cho đến một ngày Nam gặp gỡ Thùy Linh (Lê Kiều Như) và lún sâu vào cuộc tình không đứng đắn.

Cuộc gặp gỡ tình cờ với Thuỳ Linh khiến Nam bị cuốn vào cuộc tình mê muội không báo trước. Vốn không có kinh nghiệm tình trường, Nam hoàn toàn bị ma lực của Thùy Linh quyến rũ. Nam như bị Thùy Linh bắt hết tâm trí, cho dù cứ rời cô ra, anh lại dằn vặt mình vì có lỗi với vợ, với con. Nam chông chênh với cuộc sống “vợ một bên và bồ một bên”, không ít lần anh đã nghĩ tới việc dứt vợ để chạy tới với người tình, nhưng không đủ dũng cảm.

Tình+Tình lột tả sự tham lam của đàn ông

Giấy không gói được lửa, một ngày kia, con gái của Nam là Hiền Thanh (bé Phương Quỳnh) bắt gặp cha mình đang tình tứ, ôm ấp một người đàn bà khác trong vòng tay. Hiền Thanh đã theo dõi Nam và biết được chỗ ở của Thùy Linh, dấu mẹ mọi chuyện, cô bé rủ bạn tới đánh ghen nhân tình của cha. Trái tim của Hiền Thanh bị tổn thương trầm trọng, cô bé hận bố.

Về Thùy Linh, trước đây cô có một gia đình hạnh phúc với Dương, một người đàn ông tài hoa, giỏi giang . Cho đến một ngày, Thùy Linh như muốn hóa điên khi tận mắt nhìn thấy chồng mình cùng người đàn bà khác đang ái ân ngay trên giường ngủ của vợ chồng cô. Từ đó, Thùy Linh chán ghét cuộc đời, hận thù đàn ông, cô cặp với rất nhiều người với tiêu chí “ đàn ông chỉ để mua vui”, cho đến khi gặp Nam. Nam đã làm trái tim cô ấm lại…

Một bên là người vợ thủa tuổi trẻ, hàn vi, thuần hậu suốt ngày chỉ biết quanh quẩn chuyện bếp núc chăm chồng, chăm con, với một bên là người tình trẻ trung, rực lửa, sành sỏi tình trường… Nam sẽ lựa chọn ai, liệu Nam có trở về ngôi nhà của mình được nữa hay không? Hãy cùng khám phá trong phim Tình+Tình, được công chiếu rộng rại tại các rạp Lotte Cinema trên toàn quốc từ ngày 10.04.2015 (thứ sáu tuấn này).

Tình+Tình lột tả sự tham lam của đàn ông

Khi tới rạp xem phim, các bạn đừng quên tham gia tích dấu nhận thưởng, với những phần quà miễn phí là ADE combo và vé xem phim miễn phí. Ngoài ra, các bạn còn có thể xem phim hay với giá 10,000 đòng từ 9/4 tới 16/4 tại các rạp Lotte Cinema, áp dụng cho phim Make Me Shudder 2 – Ma Nữ Tìm Chồng nhé.

Tình+Tình lột tả sự tham lam của đàn ông

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi sắp khác tại Lotte Cinema và đặt vé xem phim, vui lòng truy cập vào www.lottecinemavn.com và www.facebook.com/lottecinema nhé các bạn.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN