Tính cách thật của Lee Kwang Soo

Theo ê-kíp chương trình, Lee Kwang Soo là người không biết nói lời từ chối và sẵn sàng tham gia nhiều thử thách cực khổ.

Ngày 13/6, Newsen đưa tin trước khi tập cuối có sự xuất hiện của Lee Kwang Soo ở Running Man lên sóng, Hwanjine – thành viên trong tổ chế tác của chương trình – đã bày tỏ tình cảm với nam diễn viên trên trang cá nhân.

Người này viết: “Trong ký ức của tôi, Kwang Soo chưa từng một lần nói ‘Không’ với tổ chế tác. Cậu ấy vẫn cố chơi xé bảng tên khi bị gãy ngón chân út. Cậu sẵn sàng chịu phạt bom nước giữa mùa đông lạnh dù đang bị ốm. Tôi nghĩ rằng trong quá trình biên tập, chỉ cần nhìn Kwang Soo là chúng tôi có thể cười nghiêng ngả”.

g1Lee Kwang Soo chia tay Running Man trong tập phát sóng ngày 13/6. Ảnh: Running Man.

“Nếu quay cận mặt cậu ấy, các diễn viên hài trên thế giới cũng phải bật cười. Người anh em, người bạn đặc biệt của tôi, thời gian qua cậu thực sự tuyệt vời. Tôi muốn gửi đến các bạn một câu cuối cùng: Kwang Soo không phải chàng ngốc của Running Man” – anh chia sẻ thêm.

Ngoài ra, trên fanpage chính thức, công ty chủ quản của Kwang Soo là King Kong by Starship cũng đăng tải những bức hình lưu niệm của nam diễn viên trong ngày cuối ghi hình tại trường quay Running Man.

“Hươu cao cổ (biệt danh của Kwang Soo – PV) vẫn giữ nụ cười trên môi và sự vui vẻ thường thấy. Đây cũng chính là phần thưởng, là lời cảm ơn chúng tôi gửi tới Lee Kwang Soo vì đã đồng hành với chương trình trong 11 năm qua. Cảm ơn khán giả ủng hộ Lee Kwang Soo, hãy cùng đồng hành với Lee Kwang Soo đến tập cuối lúc 17h hôm nay”, đại diện King Kong by Starship viết.

g2Lee Kwang Soo phải rời Running Man do tai nạn gãy xương mắt cá chân phải. Ảnh: IGNV.

Trước đó, ở tập Running Man phát sóng ngày 6/6, tất cả thành viên đều rơi nước mắt khi phải tạm biệt Lee Kwang Soo. Nam diễn viên đã gửi một lá thư tới các thành viên Running Man. Khi nhận lá thư này, 7 người còn lại không kìm được nước mắt.

Lee Kwang Soo xuất hiện lần đầu ở Running Man vào ngày 11/7/2010. Thông qua công ty chủ quản, Lee Kwang Soo cho biết anh không thể tiếp tục đồng hành với Running Man với lý do sức khỏe. Tháng 2/2020, diễn viên sinh năm 1985 trải qua một vụ tai nạn xe hơi và bị gãy xương mắt cá chân phải. Sau đó, anh vẫn tiếp tục ghi hình. Tuy nhiên, vì vết thương ngày càng đau, Lee Kwang Soo buộc phải nói lời tạm biệt với chương trình mà anh đã góp mặt trong suốt 11 năm.

Thiên An (Theo Zing.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN