Thực hư chuyện Brad Pitt nghiện ma túy và bạo hành con

Ngay sau khi có cáo buộc Brad Pitt quát tháo và đánh cậu con trai Maddox trên máy bay riêng hôm 14/9, tài tử đã bị Cơ quan Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Los Angeles gọi đến thẩm vấn.

Nguồn tin từ cơ quan này tiết lộ trên Us, Brad đã tự nguyện làm xét nghiệm để xác định xem có dùng chất gây nghiện hay không. Thủ tục này không bắt buộc nhưng ông bố 6 con đã xin được làm.

1

Brad sẵn sàng làm mọi điều để được ở bên các con sau khi Angelina đệ đơn ly hôn và đưa cả 6 đứa trẻ ra đi.

“Anh ấy đã thực hiện điều này một cách nghiêm túc và cam kết rằng anh chưa bao giờ bạo hành con” – nguồn tin cho hay – “Các nhân viên xã hội cũng không nhìn thấy vết thương nào trên cơ thể Maddox nên họ đã không nộp báo cáo cho cảnh sát sau khi sự việc xảy ra”.

Brad được cho là đã hợp tác đầy đủ với các nhà chức trách trong cuộc điều tra. Nam diễn viên muốn chứng minh anh không che giấu điều gì và làm điều gì nguy hại đến các con. Phía Brad Pitt khẳng định, những cáo buộc anh “bạo hành con” là “phóng đại và bịa đặt”. Họ cũng nói rằng, đội của Angelina đã cố tình tung tin nhằm làm xấu hình ảnh của Brad trong mắt công chúng.

2

Brad bị đồn đã đánh mắng Maddox khi cậu bé đứng lên can ngăn bố cãi nhau với mẹ trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ.

Trước đó, FBI cũng đã nhận được cuộc gọi tố cáo tài tử Fury la hét và đánh đập con. Trong phát biểu với báo giới, người phát ngôn của FBI nói rằng họ vẫn đang thu thập thêm bằng chứng để đánh giá xem có nên điều tra Brad ở cấp độ liên bang hay không.

Angelina đã đệ đơn ly hôn hôm 19/9 – 5 ngày sau khi xảy ra vụ xô xát trên máy bay. Đại diện của cô lý giải nguyên nhân ly hôn là vì “sức khỏe của gia đình”. Những nguồn tin thân cận với “bà Smith” tiết lộ thêm trên TMZ, Angelina chia tay vì Brad nghiện rượu, cần sa dẫn đến mất kiểm soát và thường xuyên nổi nóng với vợ con.

Theo Ngôi Sao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN