Phan Thị Mơ vất vã ngày đêm vì đam mê điện ảnh

Trong “Hồ sơ lửa”, phần 1 Mật danh Đ9, người đẹp Phan Thị Mơ vào vai Đan Thy – một cô ca sĩ xinh đẹp chuyên hát dòng nhạc Bolero. Trong những cảnh quay mới nhất, Mơ Phan bị một nhóm người bắt cóc, đánh đập, dẫn cô đến vô số những bi kịch về sau.

unnamed (8)

“Hồ sơ lửa” là dự án truyền hình dài 1100 tập của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc quy tụ dàn diễn viên hàng đầu như: NSƯT Chí Trung, Bình Minh, Phan Thị Mơ, Nam Em, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Huyền My…

unnamed (6)

Phim tái hiện lại quá trình đấu tranh, phá các vụ án chấn động của các chiến sĩ công an trong nước suốt 40 năm qua.

unnamed (9)

Nổi bật trong những hình ảnh hậu trường phần đầu tiên “Mật danh Đ9” là cảnh Phan Thị Mơ bị kéo lê trong rừng và đánh đập, tra tấn dã man.

unnamed (3)

Dù trong phim có rất nhiều cảnh quay mạo hiểm nhưng Phan Thị Mơ quyết định tự mình thực hiện và không cần diễn viên đóng thế.

unnamed (1)

Điều đó chứng minh cho khán giả thấy sự quyết liệt cũng như những đam mê của Mơ Phan dành cho vai diễn. Nữ diễn viên chấp nhận lăn xả vì vai diễn để có những cảnh quay chân thực nhất. Dù cho sau những cảnh quay này, người đẹp họ Phan bị bầm dập vì thường xuyên bị tra tấn, đánh đập.

unnamed (4)

“Thú thật, những cảnh quay mạo hiểm không phải áp lực lớn nhất của tôi, mà với tôi đó chính là sức khỏe. Do nhân vật Đan Thy mà tôi đảm nhận có rất nhiều phân đoạn nên phải làm việc liên tục từ sáng đến đêm, chưa kể nhân vật hết bị truy đuổi lại bị bắt cóc, đánh đập nên cảnh quay xong là người tôi bầm dập hết cả. Vậy nên, tôi mong rằng sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả với vai diễn của mình khi bộ phim phát sóng trong thời gian sắp tới”, Phan Thị Mơ chia sẻ.

Được biết, sau khi những cảnh quay này kết thúc, Mơ Phan sẽ tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Soái ca, anh ở đâu?” dài 500 tập của đạo diễn Huỳnh Vinh.

(Song Vân)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN