Lotte Cinema giảm giá vé phim cho mọi khách hàng

Trong ngày ưu đãi mới LOVELY TUESDAY vào mỗi thứ 03 hàng tuần trên toàn quốc, phim 2D từ 45,000 đồng và phim 3D từ 75,000 đồng.

Sau một thời gian dài gắn bó với MEMBER DAY xem phim ưu đãi vào mỗi thứ 4 hàng tuần, từ 15.09 tới đây LOTTE CINEMA sẽ ra mắt chương trình mới thay thế với nhiều điểm mới thú vị và nhiều sự tiện lợi hơn cho khách hàng.

Lotte Cinema giảm giá vé phim cho mọi khách hàng

Điểm khác biệt đầu tiên là ngày ưu đãi sẽ chuyển sang ngày thứ 3 hàng tuần với tên gọi mới LOVELY TUESDAY. Điểm khác biệt thứ hai với sự tiện lợi rất lớn là ưu đãi giá vé ngày này sẽ áp dụng với mọi khách hàng tới rạp mà không cần thêm bất kỳ một giấy tờ nào khác. Giá vé xem phim trong ngày LOVELY TUESDAY được ưu đãi giảm sâu so với giá vé thông thường ở những ngày khác với:

+ Phim 2D: 45.000-60.000 đồng/vé tùy rạp

+ Phim 3D: 75.000-90.000 đồng/vé tùy rạp

Tiết kiệm lên tới gần 40% so với giá thông thường nhé.

Như một lời tri ân tới các khán giả đã đang và sắp sở hữu tấm thẻ thành viên, tuy không còn ngày MEMBER DAY mỗi thứ 4, nhưng LOTTE CINEMA mang tới một ưu đãi khác tuyệt vời không kém là X2 ĐIỂM TÍCH LŨY khi mua vé với thẻ thành viên trong ngày mới LOVELY TUESDAY. Giá trị tích lũy sẽ là tới 20% trên tổng giá trị thanh toán tại quầy so với con số 10% trước đây. Như vậy, các bạn có thẻ thành viên sẽ rất nhanh tích lũy đủ điểm để đổi các phần quà là đồ ăn nước uống cũng như vé xem phim miễn phí tại rạp nhé.

Với mong muốn mang tới trải nghiệm điện ảnh thật ngọt ngào và dễ thương, với chi phí hợp lý nhất cho mọi đối tượng khán giả, LOTTE CINEMA hi vòng ngày ưu đãi mới sẽ cho các bạn khán giả xem phim một lựa chọn mới linh hoạt hơn, xem phim hay với giá tiết kiệm sớm hơn.

Ngoài ra, tại một số cụm rạp LOTTE CINEMA cũng đồng loạt điều chỉnh giá vé theo hướng uau đãi hơn cho khách hàng với giá giảm thêm cho nhóm khách hàng học sinh sinh viên từ 5.000 tới 10.000 đồng, mở rộng thời gian áp dụng sang cuối tuần, các suất tối sau 17:00 ngày thường; giảm thêm từ 5.000 tới 10.000 đồng với khách hàng lớn tuổi, trẻ nhỏ. Cả nhà cùng tới rạp xem phim thật vui thật thoải mái nhé.

Một số phim hay chiếu rạp dịp này tại Lotte Cinema: Trai Đẹp Thời Nay, Trùm Cỏ, Xi Nê Ma, 49 Ngày, Người Vận Chuyển …

Lotte Cinema giảm giá vé phim cho mọi khách hàng

Chưa dừng lại, trong hai ngày LOVELY TUESDAY đầu tiên là 15.09 và 22.09, khi mua vé xem phim tại rạp sẽ được nhận phiếu miễn phí nước và giảm giá 50% phần ăn uống cho 01 người.

Lotte Cinema giảm giá vé phim cho mọi khách hàng

Để đặt vé xem phim và tìm hiểu thêm chi tiết, các bạn truy cập www.lottecinemavn.comwww.facebook.com/lottecinema.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN