Bị dân mạng liên tục tẩy chay, phim ‘Cậu Vàng’ lỗ nặng hơn 20 tỷ, ngậm ngùi rời phòng vé

Phim “Cậu Vàng” đã chính thức rút khỏi các hệ thống rạp lớn với doanh thu vỏn vẹn 3,5 tỷ đồng sau nửa tháng công chiếu.

Từ ngày 25/1, phim Cậu Vàng chính thức rút khỏi 2 hệ thống rạp lớn của Việt Nam chỉ sau 2 tuần công chiếu. Được biết, doanh thu mà bộ phim đem về cho NSX chỉ vẻn vẹn 3,5 tỷ đồng.

Bị dân mạng liên tục tẩy chay, phim 'Cậu Vàng' lỗ nặng hơn 20 tỷ, ngậm ngùi rời phòng vé Ảnh 1Bị dân mạng liên tục tẩy chay, phim Cậu Vàng’ lỗ nặng hơn 20 tỷ, ngậm ngùi rời phòng vé
Với kinh phí bỏ ra tổng cộng lên đến 25 tỷ, NSX Cậu Vàng đã lỗ nặng khoản tiền lên đến hơn 20 tỷ. Nguyên nhân chính của sự việc là lùm xùm tẩy chay của khán giả ngay từ khi phim còn chưa ra mắt.

Bị dân mạng liên tục tẩy chay, phim 'Cậu Vàng' lỗ nặng hơn 20 tỷ, ngậm ngùi rời phòng vé Ảnh 2Cụ thể, phim Cậu Vàng gây tranh cãi gay gắt khi lựa chọn một chú chó Shiba vào vai chính Vàng trong phim. Dù ekip đã giải thích rằng cho Shiba dễ huấn luyện để đóng phim hơn và sẽ sử dụng kỹ xảo, hóa trang để mang đến hình ảnh chú chó thuần Việt nhưng điều này vẫn không làm hài lòng người hâm mộ. Ngay lập tức, một làn sóng phản đối mạnh mẽ đã bùng nổ ngay từ khi phim còn chưa chính thức công chiếu.

Bị dân mạng liên tục tẩy chay, phim 'Cậu Vàng' lỗ nặng hơn 20 tỷ, ngậm ngùi rời phòng vé Ảnh 3Cho đến thời điểm phim Cậu Vàng ra mắt, khán giả kêu gọi tẩy chay phim vì vai diễn của chú chó Shiba. Nhiều người còn tỏ ra không đồng tình bởi những cảnh kích động chó, để chó cắn nhau trong tác phẩm.

Bị dân mạng liên tục tẩy chay, phim 'Cậu Vàng' lỗ nặng hơn 20 tỷ, ngậm ngùi rời phòng vé Ảnh 4Một số khán giả ra rạp xem phim cũng không có nhận xét tích cực. Bộ phim được cho là nhạt nhẽo, nghiệp dư, không truyền tải được nhiều cảm xúc đến khán giả và không xứng với văn chương của Nam Cao.

Bị dân mạng liên tục tẩy chay, phim 'Cậu Vàng' lỗ nặng hơn 20 tỷ, ngậm ngùi rời phòng vé Ảnh 5Mặt khác, phía ekip làm phim cùng dàn diễn viên cũng có những phát ngôn khá ngô nghê, thách thức khán giả. Điều này đã khiến bộ phim liên tiếp bị tẩy chay trên diện rộng.

Bị dân mạng liên tục tẩy chay, phim 'Cậu Vàng' lỗ nặng hơn 20 tỷ, ngậm ngùi rời phòng vé Ảnh 6Trước tình huống này, dường như phía nhà sản xuất bộ phim cũng tỏ ra bất lực. Trang fanpage chính thức của Cậu Vàng đã ngừng cập nhật cách đây gần 2 tuần, các diễn viên cũng ngừng đăng tải hình ảnh, dòng trạng thái quảng bá cho bộ phim.

Theo Fanti – saostar.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN