Thỏa khí phách anh hùng cùng Lotte Cinema

Nhận ngay vé xem phim Avengers 2: Đế Chế Ultron hoàn toàn miễn phí tại các rạp Lotte Cinema.

Ngày 24/04 vừa qua, siêu phẩm Avengers 2: Đế Chế Ultron đã chính thức được công chiếu tại Lotte Cinema trên toàn quốc, sớm hơn 01 tuần so với lịch chiếu của thế giới. Đặc biệt hơn, fan của các siêu anh hùng còn được nhận ngay vé xem siêu phẩm này hoàn toàn miễn phí tại Lotte Cinema.

Để nhận vé miễn phí, các fan chỉ cần mua ngay sản phẩm chai nước Mountain Dew, phiên bản đặc biệt Avengers 2: Đế Chế Ultron tại quầy ăn uống của rạp với chương trình ưu đãi MUA 01 CHAI TẶNG 01 CHAI.

Thỏa khí phách anh hùng cùng Lotte Cinema

Cụ thể, chỉ cần mua 03 chai với giá bán 20,000 đồng/chai (tổng cộng 60,000 đồng), các fan sẽ có ngay 06 chai nước phiên bản đặc biệt, sau đó cầm ngay 06 nhãn chai này tới quầy đổi vé của Mountain Dew tại tất cả 16 chi nhánh Lotte Cinema trên toàn quốc, đổi ngay voucher xem phim hoàn toàn miễn phí có giá trị lên tới 100,000 đồng, cao hơn cả giá trị mua hàng. Voucher này được dùng để đổi vé xem phim Avengers 2: Đế Chế Ultron tại Lotte Cinema trong suốt thời gian phim công chiếu. Số lượng chai nước Mountain Dew, phiên bản đặc biệt là có hạn nên các fan phải thật nhanh tay mua ngay kẻo hết nhé. Chương trình chỉ có duy nhất tại các rạp Lotte Cinema.

Thỏa khí phách anh hùng cùng Lotte Cinema

Trong tháng 05 này, Lotte Cinema hân hoan chào mừng sinh nhật lần thứ 07 (02.05.2008 – 02.05.2015) với chương trình tri ân 70,000 phần bắp rang, có giá bán 35,000 đồng giảm ngay chỉ còn 17,000 đồng/phần. Áp dụng cho khách hàng mua vé xem phim và là thành viên của Lotte Cinema với số lượng có hạn, ưu tiên cho khách hàng mua vé sớm.

Thỏa khí phách anh hùng cùng Lotte Cinema

Một sô phim hay dự kiến chiếu trong tháng 05 này tại Lotte Cinema:

· Phim Việt Nam: Oan Hồn, Ngủ Với Hồn Ma, Bộ Ba Rắc Rối, Ma Dai, Lật Mặt, Bảo Mẫu Siêu Quậy.

· Phim bom tấn: Avengers 2: Đế Chế Ultron, Tomorrowland.

· Một số phim khác: Skin Trade, Naruto, Twenty, Echos, Mad Max: Fury Road, Pitch Perfect 2.

Đặt vé ngay để không bỏ lỡ cơ hội xem phim hay, nhận quà ưu đãi nhé. Để biết thêm chi tiết truy cập www.lottecinemavn.comwww.facebook.com/lottecinema.

 Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN