Thiên thần Victoria’s Secret khoe ảnh khám phá động Phong Nha và hang Sơn Đoòng

Sau khi đăng ảnh “check in” ở TP.HCM, thiên thần Victoria’s Secret – Josephine Skriver – đã tiếp tục đặt chân đến những địa danh khác của Việt Nam. Trên Instagram, chân dài người Đan Mạch chia sẻ những bức ảnh khi cô đến động Phong Nha và sau đó là hang Sơn Đoòng.

1

Josephine Skriver chia sẻ bức ảnh khi chuẩn bị khám phá động Phong Nha

2

Với bức ảnh bên trong động Phong Nha, người đẹp thích thú kể lại: “Mỗi ngày, tôi vẫn cảm thấy kinh ngạc trước vẻ đẹp của thế giới này”

3

Cô tiếp tục đến du lịch ở hang Sơn Đoòng, Josephine cho biết: “Tôi sắp tạm “tuyệt giao” với mọi thứ trong 5 ngày tới. Tôi sẽ đi bộ đường dài và sống trong hang động lớn nhất thế giới”

Những chia sẻ của Josephine Skriver về trải nghiệm của cô tại Việt Nam đã khiến nhiều fan Việt rất thích thú và chào mừng cô đến với đất nước này.

Chân dài xinh đẹp sinh ngày 14/4/1993 tại Đan Mạch. Cha mẹ Josephine đều là người đồng tính (cha là gay, mẹ là lesbian), cô đã chào đời qua phương pháp thụ tinh qua ống nghiệm. Josephine tham gia trình diễn trong Victoria’s Secret Fashion Show từ năm 2013. Đến tháng 2 năm nay, chân dài này đã chính thức được tuyển vào đội ngũ thiên thần của hãng nội y danh tiếng.

4

Vẻ đẹp gợi cảm của Josephine Skriver

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN