Thí sinh American Idol ngất xỉu trên sân khấu

Trong khi giám khảo Lionel Richie đang nhận xét để chọn ra người đi tiếp, thí sinh Funke Lagoke bị căng thẳng đến mức đổ nhào trên sân khấu.

Thí sinh Funke Lagoke.

Thí sinh Funke Lagoke.

Trong chương trình American Idol phát sóng tối 23/3, các thí sinh được xếp thành từng cặp và biểu diễn song ca. Hai nữ thí sinh Funke Lagoke và Ronda Felton thực hiện thử thách với bài Tell Him của Barbra Streisand và Celine Dion. Mặc dù cả hai đã cố gắng hỗ trợ, nâng đỡ nhau, phần biểu diễn của họ chưa thực sự tốt và giám khảo phải tranh cãi để chọn ra người đi tiếp vòng trong.

Giám khảo Lionel Richie nhận xét rằng Ronda Felton ban đầu hát nội lực nhưng sau đó cô bị hụt hơi, Funke Lagoke hát tốt từ đầu đến cuối nhưng có một vài vấn đề. Trong lúc Lionel đang nói dở, Funke Lagoke bất ngờ đổ sụp trên sân khấu. Lionel hoảng hốt chạy lên trong khi Katy Perry sốc đến mức không thể nói lên lời.

Khoảnh khắc Funke Lagoke đổ sụp.

Đội cấp cứu lập tức chạy vào trường quay bế Funke Lagoke lên cáng. Cô bị rách cằm và chảy máu. Cú ngã đau khiến Funke tỉnh lại và cô thều thào nói rằng không muốn bị khâu ở mặt.

Sau khi người bạn gặp sự cố, thí sinh Ronda Felton khóc vì hoảng sợ và lo lắng. Giám khảo Lionel Richie đã tới trấn an cô và thông báo tiếp kết quả. “Tôi nghĩ mình nên thông báo tin này cho bạn. Cả hai bạn đều xứng đáng vào vòng trong”, Lionel nói.

Trong khi đó, Funke Lagoke được truyền nước và khâu ba mũi ở cằm. May mắn không bị gãy xương, Funke sẽ nghỉ ngơi để tiếp tục trình diễn trong vòng Showstopper vào tuần tới.

Trên Instagram, Funke Lagoke chia sẻ rằng đây là trải nghiệm “đau thương” và cô cảm thấy “xấu hổ” trước sự cố này. Tuy nhiên Funke khẳng định sẽ mạnh mẽ vượt qua và sẽ cho khán giả thấy tài năng chưa bộc lộ hết của mình: “Là một nghệ sĩ biểu diễn, bạn muốn được làm nổi bật theo cách tốt nhất có thể. Và mỗi khi nhớ đến cú ngã này, tôi luôn tự nhủ với bản thân: Mình còn làm được nhiều điều hơn sự cố đó. Những ai biết tôi đều hiểu tôi có thể làm được hơn thế. Tôi cầu nguyện rằng nước Mỹ và bất cứ ai từng xem tai nạn này đều thấy rằng ngay cả khi chúng ta vấp ngã trong cuộc sống, chúng ta sẽ quay trở lại và chiến đấu vào ngày tiếp theo”.

American Idol 2021 (mùa thứ 19) được phát sóng từ ngày 14/2 trên kênh ABC. Chương trình do MC Ryan Seacrest dẫn dắt với sự trở lại của ba vị giám khảo Katy Perry, Luke Bryan và Lionel Richie.

Theo Hoài Vũ – ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN