Thanh Thảo tiết lộ Thuý Vinh đang ngập trong nợ nần, chiếm giữ sim điện thoại của cô vì túng thiếu

Dòng trạng thái mới nhất trên trang facebook cá nhân của nữ ca sĩ Thanh Thảo “tố” cựu người mẫu Thuý Vinh gây khó dễ cho cô từ khi rời bỏ công ty ngay lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Tối 26/10, trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ dòng trạng thái khá dài nhắc lại câu chuyện bị người bạn thân cũ là cựu người mẫu Thuý Vinh giành giật công ty và chiếm đoạt sim điện thoại của cô cách đây nhiều năm. Cụ thể, “búp bê” Thanh Thảo cho biết Thuý Vinh đã một mình thao túng tài sản nhạc số của công ty, độc quyền nam ca sĩ Ngô Kiến Huy, hứa hoàn vốn 60% cổ phần với con số vài trăm triệu nhưng im không trả. Vì không muốn dây dưa ở toà và mong cuộc sống yên bình nên Thanh Thảo đã bãi bỏ đơn kiện cựu người mẫu.

0

Thêm vào đó, Thanh Thảo cũng bày tỏ sự bức xúc khi chiếc sim điện thoại của cô do một người anh tặng, sử dụng gần 20 năm nay đã bị Thuý Vinh chiếm đoạt và đem đi cầm cố vì quá túng thiếu. “Bạn không muốn trả thì bạn cứ việc đem bán sim mà kiếm ít tiền. Mình biết bạn đang túng thiếu khắp nơi nên không từ thủ đoạn nào kiếm tiền, nghe nói bạn đem cái sim đó đi thế chấp rồi, bây giờ chắc không có tiền chuộc lại, nên ép mình đưa tiền cho bạn thì bạn trả lại cái sim” – Thanh Thảo khá gay gắt.

01

Nguyên văn dòng trạng thái của Thanh Thảo:

Gửi nhỏ bạn thân năm nào

Phụ huynh kêu cứu tới mình mấy năm nay rồi nhưng mình im lặng để tự bạn giải quyết việc cá nhân bạn. Nhưng nếu kg lên tiếng nữa thì nhiều người còn hiểu lầm mình vẫn chung công ty với bạn và phải chịu chung trách nhiệm.

Ai giờ cũng đã lớn. Đã chạm cái tuổi xa dần với sân si và giành giật, chỉ cần mỗi ngày đươc sống bình an, ngủ ngon giấc, kg phải lo nghĩ chuyện đau đầu, dành thời gian đi du lịch, tận hưởng cùng gia đình, con cái, đó mới là hạnh phúc. Tiền bạc kiếm bao nhiêu cho đủ, giàu sang để bằng ai hay cũng chỉ mong kiếm đủ tiền để nuôi con cái ăn học thành tài. Cho nên cái gì bớt được thì bớt tham lam, đừng mãi nghĩ cách giành lấy những gì kg phải thuộc về mình, đêm về ngủ có ngon kg? Học buông bỏ để thanh thản.

Mình chẳng hay hơn bạn để khuyên bạn đâu, cũng từng tức tối và ấm ức vì tự nhiên bị bạn giật mất cả cái công ty với đầy công sức, tiền bạc và chất xám của mình, lại còn bị mang tiếng ngay thời điểm đó nên trong lòng giận run, cũng từng bằng mọi giá phải kiện bạn ra toà. Đến bây giờ toà án vẫn mời lên mời xuống rất mệt mỏi, nhưng vì bạn nhất định đòi những cái kg thuộc về bạn thì làm sao mình chấp nhận.

Từ khi bạn tự ý dời công ty đi nơi khác, một mình thao túng tài sản nhạc số của công ty, độc quyền luôn cả ca sĩ Ngô Kiến Huy, bạn hứa trả mình 60% cổ phần, nhưng trả góp cho mình nhiều năm, mình kg chấp nhận và bạn im luôn kg trả, mình cũng cho qua, mấy trăm triệu chứ đâu có ít. Nhưng vì kg muốn dây dưa với bạn ở toà nên mình bảo luật sư thôi khỏi truy cứu số tiền đó nữa. Trả lại chủ quyền sim điên thoại cho mình, cho mình rút tên ra khỏi công ty cho đỡ ảnh hưởng thôi. Mà mấy năm rồi kg thoả thuận được với bạn hai điều kiện nhỏ nhoi đó. Bạn chỉ nhất định đòi mình chịu chung trách nhiệm cả 100 triệu công ty đang nợ thuế, và giam giữ cái sim của mình kg trả, trong khi công ty bạn đem đi đâu hoạt động cái gì có báo cáo mình đâu?

Quan điểm của mình là thay vì giành thời gian kiện cáo và dí theo bạn để đòi, thà mình dùng thời gian đó đi kiếm số tiền khác để dư dả đưa cả nhà đi du lịch còn sướng hơn. Mình có khả năng, có thực lực, sao phải sợ kg kiếm lại được. Nên mình buông bỏ, kg còn tiếc số tiền bạn hứa trả mà kg trả.

Nói về cái sim điện thoại của mình, do mình tin bạn nói là đưa về công ty để khấu trừ thuế cho công ty vì mình xài nhiều tiền mỗi tháng, nên bây giờ bạn nhất định kg trả lại chủ quyền sim cho mình mà nói đó là tài sản công ty và bạn toàn quyền với nó. Haiza.

Nếu cái sim đó kg phải là giá trị kỷ niệm của anh H tặng mình từ cái thời mình chưa biết bạn là ai và số điện thoại đó đã theo mình gần 20 năm nay nên quá nhiều mối liên lạc quan trọng mà mình kg muốn thất lạc nên mình mới thương lượng để bạn trả lại chủ quyền. Còn nếu bạn kg muốn trả thì bạn cứ việc đem bán sim mà kiếm ít tiền. Mình biết bạn đang túng thiếu khắp nơi, nên kg từ thủ đoạn nào kiếm tiền, nhưng mình tin là cả thế giới nhổ toẹt vào mặt bạn nếu bạn cướp luôn cái sim điện thoại của mình.

Ừ thì nghe a Đại nói bạn đem cái sim đó đi thế chấp rồi, bây giờ chắc không có tiền chuộc lại, nên ép mình đưa tiền cho bạn thì bạn trả lại cái sim. Cái sim cũng đáng giá, nhưng thấy phi lý quá khi mà bị bạn cứ ép mình hết lần này đến lần khác.

Mình bây giờ sống an nhàn, đi du lịch và tận hưởng sự bình an, nên cái gì kg đáng thì kg lưu tâm. Mình biết bạn cũng còn đang chật vật vì nợ nần, còn mải mê đuổi theo hư danh và cố tìm cách để giành giật những thứ kg thuộc về bạn. Nhưng mình mặc kệ, những gì bạn muốn lấy, mình sẽ cho bạn lấy, nhưng làm ơn đừng lôi kéo mình vào cái mớ bòng bong trong cuộc sống của bạn, để cho mình yên bạn nhé! Vì bình yên không mua được bằng tiền.

Theo Thời Đại/Kênh14

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN