“Thần đồng 5 tuổi” Tin Tin trở lại đầy bất ngờ với vai diễn cậu bé không tham lam

Sau những phần thi lập đội đầy kịch tính, 6 biệt đội tài năng của Người Hùng Tí Hon mùa 2 đã được xác định. Thông qua sự hỗ trợ, tuyển chọn của 3 vị giám khảo quyền lực John Huy Trần, Đại Nghĩa, Cẩm Ly, mỗi biệt đội đã xác định cho mình 4 thành viên, trong đó có 1 Tài năng Đặc biệt, 2 tài năng nhảy múa và 1 Tài năng Ca hát.

Ở tập 4 Người Hùng Tí Hon sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 13/08/2016 trên kênh HTV7, khán giả sẽ được chứng kiến những màn biểu diễn hấp dẫn, ấn tượng đến từ các tài năng nhí trong 3 đội: Biệt đội Bí đỏ của đội trưởng Bạch Công Khanh, Biệt đội Gấu trúc của đội trưởng Tuấn Kiệt và Biệt đội Hồng Hạc của đội trưởng Xuân Thảo – Đình Lộc. Trong đêm thi này, các Biệt đội lần lượt ra sân khấu trình diễn, sau đó 3 giám khảo sẽ cho điểm dựa trên sự cố gắng và sáng tạo ở từng bài thi. Điểm của các Biệt đội chính là tổng số điểm các phần thi nhận được trong đêm thi này.

Ở Biệt đội Gấu trúc, sự chú ý một lần nữa được dồn vào cậu bé 5 tuổi Dương Quốc Anh – Tin Tin. Dưới sự hỗ trợ, dẫn dắt của đội trưởng Tuấn Kiệt, Tin Tin sẽ trình diễn tiểu phẩm về một cậu bé nhặt được của rơi trên đường. Sự ngộ nghĩnh, đáng yêu và thông minh của Tin Tin hứa hẹn làm sân khấu Người Hùng Tí Hon bùng nổ. Một tình tiết thú vị là sau khi trình diễn xong, Tin Tin còn “giở trò mê hoặc” giám khảo Đại Nghĩa. Hết đá lông nheo lại cười duyên dáng, Tin Tin khiến Đại Nghĩa bối rối, ngỡ ngàng vì không biết phải đáp lại “tấm chân tình” của Tin Tin như thế nào.
Tin Tin (10) Tin Tin (2) Tin Tin (8)

Với Biệt đội Bí đỏ, “ảo thuật gia” 5 tuổi Tấn Thành một lần nữa gây náo loạn sân khấu bởi màn trình diễn “có một không hai”. Dù còn rất bé song Tấn Thành đã bộc lộ bản lĩnh và năng khiếu đối với ảo thuật. Cậu bé tự tin đứng trên sân khấu và làm 3 vị giám khảo liên tục che mặt, che tai vì quá hãi hùng. Đến lúc Tấn Thành diễn trò với 1 con rắn, Cẩm Ly và John Huy Trần đã bật khỏi ghế giám khảo và chạy tán loạn trên sân khấu. Giám khảo Đại Nghĩa chỉ còn biết im lặng ngồi ngay tại chỗ mà không dám nhúc nhích gì. Tấn Thành hứa hẹn sẽ là một “nhân tố bí ẩn”, khiến sàn đấu Người Hùng Tí Hon trở nên màu sắc và sôi động hơn bao giờ hết.

Tan Thanh (1) Tan Thanh (4) Tan Thanh (5)

Với Biệt đội Hồng hạc, “cô bé hát xẩm” Tú Thanh bất ngờ quay trở lại bằng 1 phần trình diễn khác hẳn các tập đầu tiên. Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, Tú Thanh đã khiến Đại Nghĩa phải trầm trồ vì vẻ ngoài đáng yêu và xinh xắn. Lần này, Tú Thanh không hát xẩm mà sẽ thể hiện những làn điệu dân ca mượt mà. Sự phá cách này sẽ mang lại thành công cho Tú Thanh, hay sẽ khiến cô bé bị chững lại vì phong độ không được cao như mong đợi?

Tu Thanh (7) Tu Thanh (1) Tu Thanh (2) Tu Thanh (3)

Bên cạnh đó, tập 4 Người Hùng Tí Hon cũng chứng kiến những màn trình diễn công phu, đặc sắc đến từ các tài năng nhí: Lam Giang, Quang Trung, Minh Ngọc, Như Ngọc, Phương Dung, Hương Giang, Kim Chi, Minh Quân, Thanh Ngân.

Cac Thi Sinh Khac (9) Cac Thi Sinh Khac (2) Cac Thi Sinh Khac (3) Cac Thi Sinh Khac (4) Cac Thi Sinh Khac (6)Tập 4 Người Hùng Tí Hon sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 13/08/2016 trên kênh HTV7

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN