Thạch Thu Thảo gây ấn tượng với thí sinh quốc tế

Sáng ngày 12.11.2022, Thạch Thu Thảo đã lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 được tổ chức trở lại sau hai năm tạm ngưng vì Covid-19. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 80 thí sinh và được tổ chức theo hai hình thức online và offline.

MAN_4827Sau gần ba giờ bay, Thạch Thu Thảo đã đến sân bay Manila, Philippines. Cùng lúc đó, người đẹp gặp gỡ các đại diện Nhật Bản và Belize (một quốc gia Trung Mỹ) tại sân bay. Ba thí sinh nhanh chóng giao lưu làm quen và có những bức ảnh chung.

1Đại diện Việt Nam được sắp xếp vào nhóm Nước và phải di chuyển đến một điểm tập kết khác tại trung tâm thủ đô Manila. Cuộc hội ngộ vừa bắt đầu đã chia tay của đại diện Việt Nam và Nhật Bản và Belize.

2Tại nhóm Nước, ngoài đại diện Việt Nam còn có các đại diện khác như Hà Lan; Albanie; Malaysia. Bạn chung phòng với Thảo là Kyrgyzstan.

3Buổi tối cùng ngày, Thạch Thu Thảo chọn tà áo dài trắng nền nã trong buổi tiệc chào đón các thí sinh của BTC cuộc thi. Chọn tà áo dài truyền thống trong buổi ra mắt cuộc thi và các đại diện khác, Thảo được khen ngợi tinh tế khi khéo léo bộc lộ niềm tự hào dân tộc cũng như giới thiệu với bạn bè thế giới về trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Trang phục dân tộc của Việt Nam lọt top 5
Trang phục dân tộc của Việt Nam lọt top 5

Từ ngày 12.11 tất cả các thí sinh sẽ tập trung về Manila để chuẩn bị cho các phần thi tại đây như Trang phục dạ hội, Tài năng, trang phục áo tắm và đặc biệt là đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29.11.2022.

Từ ngày 13.11 đến trước đêm Chung kết, các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Trái đất sẽ bận rộn với lịch tập luyện cũng như các hoạt động bảo vệ môi trường.

Trang phục fauna Việt Nam lọt top
Trang phục fauna Việt Nam lọt top
Đại diện Việt Nam được dự đoán lọt top 10
Đại diện Việt Nam được dự đoán lọt top 10

Hiện đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2022 đang được các diễn đàn sắc đẹp quốc tế đánh giá khá cao khi các phần thi phụ online Thu Thảo đều lọt top.

Hà Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN