Tần Lam đón tuổi 42

Nữ diễn viên Tần Lam livestream hôm 17/7 bày tỏ hạnh phúc khi bước sang tuổi mới, có công việc để đam mê, có fan quý mến.

g1Trên trang cá nhân, Tần Lam đăng tải loạt ảnh, video cô mừng tuổi mới bên bạn bè. Tần Lam đón sinh nhật tuổi 42 với phong cách tươi hồng, decor bữa tiệc mang sắc màu của tuổi đôi mươi. Vài ngày trước đó, nữ diễn viên gây sốc với tuyên bố: “Tôi không sử dụng tử cung của tôi cũng không phải việc của bạn”.

g2Tần Lam nhận được nhiều lời khen ngợi nhan sắc yêu kiều, bất chấp tuổi ngoại tứ tuần. Nữ diễn viên hiện tại đam mê công việc, chưa có ý định lập gia đình.

g3g4Ngôi sao Hoa ngữ nhận được nhiều hoa, quà trong ngày đón tuổi mới. Nữ diễn viên bày tỏ cảm kích với chân tình fan dành tặng và cho biết đang tìm tác phẩm mới phù hợp để diễn xuất.

g5 g6Tần Lam gia nhập làng giải trí năm 2001, được chú ý sau phim “Hoàn Châu cách cách” phần 3. Cô được giới chuyên môn, khán giả đánh giá tích cực về diễn xuất qua “Phong Vân 2″, “Sở Hán truyền kỳ”, “Tân một thoáng mộng mơ”… Năm 2018, tên tuổi cô lên tầm cao mới với vai hoàng hậu Phú Sát trong “Diên Hy Công Lược”. Năm 2019, cô nhận nhiều lời khen ngợi về cả diễn xuất lẫn nhan sắc trong “Trách em quá xinh đẹp”.

Nhan sắc Tần Lam khi đóng “Diên Hy Công Lược”

Nguyễn Hương (Theo ngoisao.net)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN