Tài sản ‘khủng’ của Xa Thi Mạn

Độc thân và giàu có, Xa Thi Mạn hiện có một cuộc sống hoàn toàn viên mãn. Riêng bất động sản của cô ước tính hơn 100 triệu HKD.

Tờ HKNet đưa tin, là diễn viên Hong Kong có cát-xê cao nhất nhì tại Đại lục hiện nay, Xa Thi Mạn có khối tài sản tăng đều mỗi năm. Hiện tại, tổng giá trị tài sản của cô vào khoảng vài chục triệu USD, bao gồm nhà đất, xe hơi, công ty sản xuất phim, nhãn thời trang riêng, tiền gửi… Đầu 2020, Xa Thi Mạn vừa bỏ ra 35 triệu HKD (hơn 4,5 triệu USD) mua một căn nhà ở đường Sài Gòn (Tây Cống Nhai), Hong Kong. Ngoài ra, cô còn có 5 bất động sản khác trải dài khắp Đại lục, hay tại Happy Valley và Chatham Gate Tower 2 (Hong Kong), tổng giá trị nhà đất lên đến hơn 100 triệu HKD.

g1Xa Thi Mạn chủ yếu cho thuê các bất động sản cô có để kiếm tiền.

Để có được khối tài sản “khủng” như hiện tại, Xa Thi Mạn có một bề dày sự nghiệp. Kỹ năng diễn xuất được công nhận rộng rãi giúp cô đóng vai chính trong hầu hết các tác phẩm điện ảnh, truyền hình. Năm 2003, sau khi rời đài TVB, cô đến Đại lục đóng Càn Long Du Giang Nam và gây nhiều chú ý. Sau đó, cô trở về TVB, ký lại hợp đồng 2 năm với nhà đài và đóng Thâm cung nội chiến. Bộ phim tạo tiếng vang lớn khắp Đông Nam Á, giúp Xa Thi Mạn thành ngôi sao tầm cỡ. Tới 2011, khi hợp đồng với TVB chấm dứt, cô ký hợp đồng quản lý với một công ty đại lục, sự nghiệp rộng mở. Theo Forbes 2011, cô đứng vị trí 57 trong danh sách 100 nghệ sĩ thu nhập cao nhất của Hong Kong. Thu nhập hàng năm của Xa Thi Mạn giai đoạn này ước tính 23,6 triệu HKD (hơn 3 triệu USD). Năm 2016, Xa Thi Mạn rời TVB, lập công ty riêng. Năm 2018, với Diên Hy Công Lược, cát-xê của Xa Thi Mạn lên đến đỉnh điểm, và theo một nguồn tin, nó cao gấp đôi trước.

g2Mỹ nhân Hong Kong chia sẻ ảnh mới trên mạng xã hội.

Kiếm được tiền nên Xa Thi Mạn không bạc đãi bản thân. Cô có một bộ sưu tập những chiếc túi đắt tiền của những thương hiệu tên tuổi nhất thế giới như Hermes, Bally, Fendi Kan U, Valentino… Những chiếc túi của cô, bình dân nhất cũng là 10.000 HKD (hơn 30 triệu). Ngoài ra, cô đi xe hơi hạng sang, ở nhà cao cấp, cuộc sống rất viên mãn. Bất chấp những xì xào về hôn sự, cô nói cuộc sống hiện tại quan trọng nhất là độc lập, chăm lo tốt cho mẹ già, để sau này khỏi phải ân hận.

g3Xa Thi Mạn sở hữu nhiều túi đắt tiền.

Xa Thi Mạn sinh năm 1975, tốt nghiệp đại học ngành Quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ. Theo lời khuyên của mẹ, cô tham gia Hoa hậu Hong Kong và đoạt giải Á hậu năm 1997, từ đó đóng phim của TVB. Cô lưu dấu ấn với Tuyết sơn phi hồ, Hồ sơ trinh sát, Đường về hạnh phúc, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thâm cung nội chiến…

Năm 2018, phim Diên Hy công lược giúp cô hâm nóng tên tuổi, đắt show quảng cáo, sự kiện. Gần đây cô đang đóng phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng cùng tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Ở Việt Nam, phim đang chiếu trên kênh TKL.

Nguyễn Hương (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN