Siêu mẫu Hà Anh: “Cần gạt bỏ hoàn toàn mặc định thế nào là vẻ đẹp chuẩn của một cuộc thi sắc đẹp.”

Bằng chuyên môn và bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang trong nước và quốc tế, siêu mẫu Hà Anh không chỉ đưa ra những lời nhận xét chân thành, đánh giá một cách thẳng thắn, lẫn những lời khuyên rất thiết thực dành cho từng thí sinh để giúp họ hoàn thiện bản thân và ngày càng toả sáng.

Với chủ đề “Làm thế nào để toả sáng”, tuần học cuối cùng tại Lâu đài sắc đẹp chính là thời điểm quyết định để các thí sinh phát huy mọi kỹ năng tích luỹ và rèn luyện được để toả sáng và chạm tay đến chiếc vương miện mơ ước. Để làm được điều này, với giám khảo – siêu mẫu Hà Anh, các thí sinh “cần gạt bỏ hoàn toàn mặc định thế nào là vẻ đẹp chuẩn của một cuộc thi sắc đẹp” để tự tin thể hiện bản thân, thể hiện hết tất cả những nét đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn của chính mình thì các cô gái mới thật sự toả sáng ngay trong cuộc thi, lẫn tại các đấu trường nhan sắc quốc tế. 

GK Ha Anh chia se kinh nghiem giup thi sinh toa sang (2) GK Ha Anh chia se kinh nghiem giup thi sinh toa sang (3) GK Ha Anh chia se kinh nghiem giup thi sinh toa sang (5)

Là người đồng hành cùng các thí sinh Hoa khôi Áo dài từ những ngày đầu tiên, theo dõi quá trình học tập, rèn luyện và trưởng thành của các thí sinh khiến nữ giám khảo Hà Anh hiểu rất rõ ưu điểm cũng như những điểm mà mỗi thí sinh cần khắc phục để trở thành một nữ hoàng sắc đẹp thật thụ trên sân khấu của Đêm chung kết sắp tới.

“Người Việt Nam từ xưa đến nay đã quen nhìn kiểu gương mặt hài hoà hay một gương mặt tròn trịa, phúc hậu thì mới cho đó là đẹp. Điều này đã gắn trong đầu của người Việt Nam rất lâu rồi. Nhưng thực tế cho thấy những người thắng cuộc ở các cuộc thi quốc tế đều là gương mặt có vẻ đẹp đạt đến độ chín. Trên gương mặt có những đường nét rất rõ ràng, có những gợi cảm rất rõ ràng”, nữ giám khảo chia sẻ. Từng đảm nhận vai trò giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, đó là lý do khiến nữ giám khảo đưa ra lời khuyên cho các thí sinh là họ “cần gạt bỏ hoàn toàn mặc định thế nào là vẻ đẹp chuẩn của một cuộc thi sắc đẹp” để tự tin thể hiện chính bản thân mình. Hãy quên đi những mặc định mà người khác nói về mình thì mới có thể giữ được tinh thần thoải mái và tự tin để chinh phục ban giám khảo.

Bên cạnh chia sẻ kinh nghiệm để phát huy những thế mạnh của bản thân, siêu mẫu Hà Anh còn giúp các thí sinh trong top 10 điều chỉnh phần trình diễn catwalk phù hợp với từng loại trang phục trong đêm chung kết sắp tới, đó là trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội. Qua đó, các thí sinh cần học cách làm chủ sàn diễn bằng cách làm chủ được không gian, làm chủ ánh sáng, làm chủ trang phục, biểu cảm cơ thể, biểu cảm trên gương mặt và ánh mắt cùng khả năng cảm nhận âm nhạc để có những bước đi uyển chuyển, chuyên nghiệp và thu hút nhất. “Điều chị mong muốn ở các em là sự chân thành, tự tin và dõng dạc để thuyết phục ban giám khảo lẫn khán giả”, Hà Anh nhắn nhủ đến các thí sinh. Hy vọng với sự nhiệt thành, những chia sẻ đầy tâm huyết của nữ gíam khảo, các cô gái sẽ thể hiện được những bước tiến vượt bậc và thật sự toả sáng trong đêm thi quyết định sắp tới.

Thu Phuong chia se ve uu khuyet diem cua ban than GK Ha Anh chia se kinh nghiem giup thi sinh toa sang GK Ha Anh cung top 10 (1) Quynh Nhu chia se ve uu khuyet diem cua ban than

Bằng chuyên môn và bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang trong nước và quốc tế, siêu mẫu Hà Anh không chỉ đưa ra những lời nhận xét chân thành, đánh giá một cách thẳng thắn, lẫn những lời khuyên rất thiết thực dành cho từng thí sinh để giúp họ hoàn thiện bản thân và ngày càng toả sáng.

Kết thúc Liveshow 9, 10 cô gái xuất sắc nhất bước vào Đêm chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới mùa thứ 2 đã được gọi tên, đó là Phương Linh, Thanh Khoa, Quỳnh Như, Phương Linh, Yến Nhi, Diệu Ngọc, Quỳnh Nga, Nguyễn Thanh Vy, Anh Thư và Quỳnh Châu.

Top 10 duoc huong dan ky nang tao sang tren san khauTop 10 sẽ tiếp tục hoàn thiện những kỹ năng về trả lời phỏng vấn, ứng xử lẫn kỹ năng toả sáng trước công chúng. Đón xem những nội dung hấp dẫn tiếp theo với chủ đề “Làm thế nào để toả sáng” sẽ được phát sóng trong các tập hàng ngày vào lúc 19g55 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam  – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới là chương trình truyền hình thực tế về sắc đẹp đầu tiên tại Việt Nam, do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty BHD, công ty Elite Việt Nam thực hiện. Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa thứ hai có 66 tập, sẽ chính thức phát sóng hàng ngày lúc 19h55 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 5/4/2016.

Diên Vĩ (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN