Sau Phạm Băng Băng, showbiz Châu Á vẫn chưa có “nữ hoàng thảm đỏ” ở Cannes

Mỗi lần Phạm Băng Băng xuất hiện tại LHP Cannes đều để lại dấu ấn về một minh tinh sở hữu vẻ đẹp “nữ thần”, gây ấn tượng mạnh từ sắc vóc cho tới y phục.

pbbPhạm Băng Băng sở hữu thế mạnh ngoại hình, gu thời trang ấn tượng.

Phạm Băng Băng sở hữu thế mạnh ngoại hình, gu thời trang ấn tượng, cô là ngôi sao nữ hiếm hoi đến từ Châu Á có đủ khả năng khiến giới điện ảnh phương Tây nhớ mặt, nhớ tên, khiến các tờ tin tức phương Tây phải lên tin bài riêng để nói về sự xuất hiện của riêng một mình cô tại một sự kiện quy tụ dàn sao quốc tế.

Mỗi lần Phạm Băng Băng xuất hiện tại LHP Cannes đều để lại dấu ấn về một minh tinh sở hữu vẻ đẹp “nữ thần”, gây ấn tượng mạnh từ sắc vóc cho tới y phục. Sau những lùm xùm trốn thuế khiến sự nghiệp bị đình đốn kể từ năm 2018, Phạm Băng Băng đã bắt đầu xuất hiện trở lại trong showbiz Hoa ngữ, nhưng cô không góp mặt tại LHP Cannes kể từ sau scandal.

Không rõ liệu sau này người đẹp có tái xuất tại sự kiện điện ảnh quốc tế này nữa hay không, nhưng phải khẳng định rằng, trong showbiz Châu Á, chưa có người đẹp nào đạt tới tầm cỡ “nữ hoàng thảm đỏ” khiến ngay cả giới làm phim phương Tây cũng phải “nín thở” chiêm ngưỡng giống như Phạm Băng Băng đã từng làm được.

pbb1Trước đây, các tờ tạp chí thời trang danh tiếng của phương Tây đều đã từng có những tin bài riêng, phân tích chuyên sâu về phong cách của Phạm Băng Băng.

Trước đây, các tờ tạp chí thời trang danh tiếng của phương Tây đều đã từng có những tin bài riêng, phân tích chuyên sâu về phong cách của Phạm Băng Băng. Tờ tin tức điện ảnh Hollywood Reporter vừa có bài nhắc nhớ về người đẹp – “14 khoảnh khắc thảm đỏ ngoạn mục của “cô gái vàng” Phạm Băng Băng ở Cannes”.

Tờ tạp chí thời trang Glamour từng đặt câu hỏi trên dòng tít bài hồi năm 2015: “Tại sao mọi người đều bàn tán về phong cách thời trang của Phạm Băng Băng?”. Tờ tạp chí W Magazine nhận định “chắc nịch” trên tít hồi năm 2016: “Phạm Băng Băng – Nữ hoàng thảm đỏ”…

Việc thiếu vắng đi một nhan sắc Châu Á tỏa sáng trên thảm đỏ ở Cannes cũng khiến dòng tin tức về sự kiện này trên các trang tin giải trí Châu Á “kém vui”, vì thiếu đi một nét đẹp phương Đông “nặng ký” hiện diện tại sự kiện điện ảnh quốc tế này.

NguồnRed Carpet Fashion Awards

Bích Ngọc (Theo Dân Trí)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN