Sau nhiều lần ‘dằn mặt’ Hari Won bất ngờ theo dõi facebook Duy Khánh

Mới đây, Hari Won vừa nhấn follow facebook Duy Khánh – người từng nhiều lần bị cư dân mạng hoài nghi có tình cảm đặc biệt với một nửa của mình là Trấn Thành.

Từng là những người anh em thân thiết trong nghề nhưng Duy Khánh phải hạn chế gặp gỡ với Trấn Thành vì cặp đôi liên tuc bị đồn là người yêu trong suốt một khoảng thời gian dài. Kể từ sau khi Trấn Thành kết hôn với Hari Won, thi thoảng Duy Khánh vẫn nhắc đến Trấn Thành trên facebook, thậm chí anh chàng còn khẳng định “mê Trấn Thành nhất”. Dù không chia sẻ nhiều hình ảnh chung như trước nhưng cả hai vẫn bị soi mặc áo, đi giày đôi vô cùng tình cảm.

Riêng phía Hari Won, nữ ca sĩ cùng quản lý thường chia sẻ những status đầy ẩn ý khiến ai cũng nghĩ ngay đến việc cô không hài lòng với việc Duy Khánh và Trấn Thành thân thiết. Tuy nhiên mới đây, Hari Won vừa nhấn follow facebook Duy Khánh – hành động này được người hâm mộ bàn tán xôn xao.

11

Hari Won nhấn follow facebook Duy Khánh.

12

Trước đó, nữ ca sĩ còn lên tiếng về việc Trấn Thành mang giày đôi với Duy Khánh. Hành động này được fan gọi vui là “dằn mặt”.

3

Sau đám cưới, mối quan hệ giữa Trấn Thành – Hari Won với Duy Khánh vẫn được cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Trí Thức Trẻ

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN