Vợ Hoài Lâm kinh doanh online nuôi hai con

Bảo Ngọc – vợ ca sĩ Hoài Lâm – bắt đầu kinh doanh online từ cách đây 6 năm, hiện mọi thứ ổn định và là nguồn thu nhập chính để cô lo cho hai con gái.

Bảo Ngọc nhận được sự ủng hộ của gia đình từ khi thử sức lĩnh vực kinh doanh online. “Gia đình tôi có quan điểm con cháu nếu đủ tuổi mà muốn quyết định việc gì thì gia đình sẽ ủng hộ. Món hàng đầu tiên đưa tôi vào kinh doanh online là gậy selfie. Lúc đấy, tôi tự chạy xe đi giao cho khách. Dù cả tuần bán được hai, ba cây thôi, tôi cũng mừng lắm. Tôi nghĩ trời không phụ lòng người nên cố gắng từ đó đến nay. Bây giờ, tôi có lượng khách hàng ổn định”, cô chia sẻ.

Hoai-Lam-2-8083-1586837398 Bảo Ngọc bên cạnh hai con gái Gà (phải) và Cún.

Hiện Bảo Ngọc bán nhiều mặt hàng khác nhau: đồng hồ, mỹ phẩm, sữa… Cô tìm kiếm những thương hiệu uy tín, nguồn hàng chất lượng và giá cả ổn định để bán cho khách. Nhiều lúc vì bán quá nhiều đồ, người đẹp bị trêu là bà tạp hoá của gia đình, cần gì cũng có. “Gia đình cũng yên tâm khi thấy con gái làm chủ tài chính suốt 6 năm kinh doanh. Thu nhập ổn định giúp tôi lo cho hai công chúa”, cô nói.

Bảo Ngọc tự tay đảm nhận mọi khâu, từ lấy hàng, nhập đơn, gói hàng đến giao cho người vận chuyển. Bản tính cầu toàn và cẩn thận, cô muốn biết rõ từng món hàng mình bán, từng việc mình làm. Vì ôm đồm, đôi lúc Bảo Ngọc sơ sót ở khâu trả lời khách qua tin nhắn, dẫn đến sót đơn, gây ảnh hưởng doanh thu. Hiện tại, công việc của Bảo Ngọc vẫn diễn ra bình thường dù dịch bệnh, do cô buôn bán các nhu yếu phẩm. Riêng đồng hồ là mặt hàng bán chậm hơn hẳn nên cô thường nghĩ ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Bảo Ngọc nói thêm, trong thời gian cách ly xã hội, các con không thể đến trường nên cô vừa buôn bán vừa trông con. Ngọc có mẹ và chú giúp chăm hai bé nếu cô quá bận. Mỗi ngày, Bảo Ngọc dành thời gian kèm chữ cho con để bé đỡ quên khi đi học lại. “Dù chưa biết nói nhiều, hai bé đã thuộc 24 chữ cái, nhận biết được mặt chữ, biết tất cả các màu, con vật, đếm số bằng tiếng Anh…”, cô tự hào khoe.

Hoai-Lam-1-9133-1586837399 Hai công chúa nhỏ thích nghịch ngợm trong kho hàng của mẹ.

Bảo Ngọc sinh năm 1996, là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, em gái nghệ sĩ Gia Bảo. Cô và ca sĩ Hoài Lâm yêu nhau suốt 9 năm, đã đăng ký kết hôn và có hai con gái – Gà và Cún. Người đẹp là hậu phương vững chắc cho chồng cả khi Hoài Lâm nổi tiếng đến lúc anh “thất thế”. Mối quan hệ tình cảm của họ trải qua nhiều giai đoạn: khi Hoài Lâm chưa được biết đến, lúc anh trên đỉnh cao và hai năm qua, khi Lâm tuyên bố giải nghệ, phải chạy xe ôm mưu sinh.

Thời gian Hoài Lâm vắng bóng, Bảo Ngọc kinh doanh online để có thu nhập trang trải cuộc sống cho cả nhà. Nhiều lần nam ca sĩ bày tỏ ân hận vì làm vợ buồn hay tỏ lòng biết ơn tình yêu và sự hy sinh Bảo Ngọc dành cho anh.

Theo Anh Tuấn – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN