Trung Quang giản dị đi làm từ thiện

Mới đây, ca sĩ Trung Quang và “ông bầu” Hoàng Tuấn đã đại diện cho bạn bè, FC trực tiếp có mặt tại Quảng Trị để hỗ trợ, động viên tinh thần nhằm giúp người dân vững vàng hơn, nhanh chóng vượt qua những mất mát, đau thương và tái thiết lại cuộc sống sau thiên tai.

Dù gặp không ít khó khăn trong việc di chuyển sau mưa lũ, song “học trò” Đan Trường cũng đã trực tiếp có mặt tại huyện Đakrông trao quà tận tay cho những hoàn cảnh khó khăn.

15Ca sĩ Trung Quang và ê-kíp nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương, đặc biệt có sự góp mặt của bà Hồ Thị Kim Cúc (Phó Chủ tịch UBND huyện Đakrông) và ông Hồ Văn Bền (Chủ tịch UBMT Tổ quốc Huyện Đakrông)… đã giúp tập trung người dân một cách thuận lợi cũng như trong việc di chuyển giữa các xã, thị trấn.

6 1Trung Quang trao tặng 178 phần quà, mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng cho những người dân chịu thiệt hại nặng nề sau mưa lũ.

Theo nam ca sĩ tiết lộ, đoàn đã phát quà trực tiếp tại hai điểm. Ngày 8/11, Trung Quang trao tặng cho 86 hộ dân bị sập nhà, tốc mái ở 8 xã thuộc huyện Đakrông. Ngày 9/11, đoàn tiếp tục tặng quà cho 84 hộ dân bị ngập nặng, tốc mái tại thị trấn Bang Na. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn giúp đỡ 8 trường hợp tại Đông Hà, Gio Linh…

8Trung Quang đi trực tiếp thăm hỏi, động viên người dân vượt qua những mất mát, nhanh chóng tái thiết lại cuộc sống sau lũ. Đồng thời, nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến bạn bè, FC đã tin tưởng và hỗ trợ để có được chuyến đi ý nghĩa này. “Qua chuyến đi, trực tiếp chứng kiến những đau thương về tài sản lẫn tinh thần của người dân vùng lũ, tôi mới thấy mình còn may mắn như thế nào. Mỗi năm, miền Trung ruột thịt phải đối mặt với không ít thiên tai dẫn đến tình trạng mất trắng sau mưa lũ. Vậy nên khi thấy mọi người bật khóc vì được hỗ trợ, tôi hiểu rằng việc làm của mình đã phần nào đó giúp họ có thêm tinh thần để đối mặt với khó khăn”, Trung Quang chia sẻ.

13Bên cạnh đó, nam ca sĩ Đan Trường cho biết sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh có cơ hội được diễn ở nhiều nơi tại miền Trung và có nhiều fan hâm mộ tại đây. Khi nghe thông tin về tình hình mưa bão, giọng ca “Mưa trên cuộc tình” không khỏi xót xa: “Đan Trường làm việc ngay với công ty HT Production và Trung Quang để có thể cùng chung tay giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn. Những món quà nhỏ này dù biết rằng sẽ không là gì so với những mất mát của bà con nhưng Đan Trường hi vọng đồng bào mình có thể vững tinh thần, tái thiết lại cuộc sống”.

hoang tuấn“Ông bầu” Hoàng Tuấn – GĐ công ty HT Production (trái) nhiệt tình ủng hộ kế hoạch thăm hỏi, động viên đồng bào miền Trung của thầy trò Đan Trường và trực tiếp đồng hành cùng Trung Quang thăm hỏi bà con vùng lũ tại Đakrông. Ông cho biết tương lai sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để có những sự giúp đỡ thiết thực cho người dân khi “khó khăn chồng chất khó khăn”. 

Ca sĩ Trung Quang cùng ê-kíp trao quà cho bà con vùng lũ tại Đakrông, Quảng Trị. 

Hoàng Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN