Song Hye Kyo – Song Joong Ki thiệt hại kinh tế nặng nề vì ly hôn

Việc ly hôn sau 2 năm chung sống của Song Hye Kyo và Song Joong Ki còn lảm ảnh hưởng tới những hợp đồng thương mại mà cả hai cùng ký. Song Hye Kyo và Song Joong Ki xác nhận ly hôn vào ngày 27/6.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki trở nên nổi tiếng hơn sau khi công khai tình cảm và tiết lộ kế hoạch kết hôn vào năm 2017. Vốn là những ngôi sao hạng A, được fan yêu quý đặc biệt sau bộ phim “Hậu duệ Mặt trời”, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ký khá nhiều hợp đồng thương mại gắn liền với tên tuổi của hai người trong thời gian chung sống. Chính vì vậy, khi họ quyết định công khai chuyện ly hôn vào ngày 27/6, những hợp đồng thương mại này cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

hyekyoCông khai ly hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki thiệt hại nặng nề về kinh tế.

Theo Kukmin IIbo, một số nhãn hiệu quảng cáo đang phải đưa ra các giải pháp nhằm đối phó với hậu quả từ vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Một số nhãn hàng còn dự định thay đổi người đại diện sau khi hai ngôi sao nổi tiếng công khai chuyện gia đình. Đại diện hãng Amore Pacific mà Song Hye Kyo làm đại diện cho hay: “Chúng tôi không có quyền đưa ra bất cứ phát ngôn gì trong sự việc lần này, bởi đó là cuộc sống cá nhân của Song Hye Kyo”.

Sáng 27/6, phía đại diện pháp lý của Song Joong Ki đã chính thức tuyên bố về việc đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm chung sống. Cụ thể, Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn lên tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6 và tới sáng hôm sau, anh công khai thông tin này. Song Hye Kyo cũng xác nhận thông tin trên và giải thích lý do chia tay là do có bất đồng về tính cách.

hyekyo1Tài sản chung ước tính của vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki lên tới 1000 tỷ VNĐ.

Vốn là những ngôi sao nổi tiếng và có kinh nghiệm trong việc đối mặt với truyền thông nên quyết định công khai chuyện chia tay của Song Hye Kyo và Song Joong Ki khiến fan rất sốc. Thông thường, các cặp đôi nghệ sĩ sẽ lặng lẽ giải quyết chuyện cá nhân và đưa ra thông báo chính thức sau khi mọi chuyện đã kết thúc. Một nguồn tin nói với từ QQ (Trung Quốc), Song Hye Kyo không muốn công khai chuyện ly hôn nhưng Song Joong Ki là người kiên quyết thông báo chuyện này. Trước thời điểm thông tin ly hôn bùng phát, Song Hye Kyo đã rất suy sụp, buồn bã và sút cân đáng kể.

Không chỉ bị ảnh hưởng bởi hình ảnh, danh tiếng và các hợp đồng thương mại mà cả hai đã ký kết, quyết định công khai ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki còn rất rắc rối bởi việc phân chia khoản tài sản khổng lồ của một trong những cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc. Truyền thông Hàn ước tính, tài sản chung của vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lên tới 50 tỷ won (1.000 tỷ VNĐ, chủ yếu là bất động sản).

hyekyo2Phân chia tài sản sau khi chia tay sẽ khiến thời gian ly hôn của Song Hye Kyo – Song Joong Ki kéo dài hơn.

Được biết, sau khi kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã cùng nhau mua sắm khá nhiều khu nhà cao cấp trong đó có căn biệt thự tại Itaewon (Seoul) trị giá 10 tỷ won và một căn hộ rộng hơn 200m2 với giá hơn 3 tỷ won. Hiện, phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo chưa thống nhất về vấn đề tiền bạc sau ly hôn.

Theo Mi Vân (Dân Trí)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN