Sao Việt đồng lòng kêu gọi mọi người ở nhà để đẩy lùi dịch COVID-19

Diễn viên Mạnh Trường, ca sĩ Thủy Tiên… cùng nhiều sao Việt khác chia sẻ hình ảnh của mình với thông điệp #Tôi_Ở_Nhà nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 đang hoành hành.

Dịch COVID – 19 hiện vẫn diễn biến khá phức tạp. Việt Nam  đang kiểm soát tương đối tốt và đã chuẩn bị “kịch bản” cho những tình huống xấu nhất sẽ diễn ra. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa mọi người được phép chủ quan, phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh. Nhà nước kêu gọi người dân cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đưa ra nhằm đảm bảo tình hình dịch bệnh không xấu đi, điều quan trọng nhất là nếu không có việc quá cần thiết thì không nên ra ngoài, không tụ tập ở nơi đông người, các địa điểm công cộng. Nhiều sao Việt đã cùng thực hiện nghiêm túc yêu cầu này, đồng thời không quên kêu gọi mọi người cũng làm giống mình!

Sao Việt đồng lòng kêu gọi mọi người ở nhà để đẩy lùi dịch COVID Diễn viên Mạnh Trường là một trong nhiều sao Việt hưởng ứng phong trào “Ở nhà vì cộng đồng”. Anh kêu gọi mọi người: “Hãy ở nhà vì chính bản thân bạn, vì gia đình bạn, vì những người yêu thương bạn, và vì cả xã hội đang cần chúng ta làm điều đó.”
Sao Việt đồng lòng kêu gọi mọi người ở nhà để đẩy lùi dịch COVID1

Thủy Tiên đăng hình ảnh giản dị của mình tại nhà. Theo giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng”, hạn chế ra ngoài là vì chính bản thân mỗi người, vì những người thân yêu xung quanh mình! Sao Việt đồng lòng kêu gọi mọi người ở nhà để đẩy lùi dịch COVID2

Ca sĩ Thùy Chi cũng không “đứng ngoài” phong trào!

Một số sao Việt khác đồng lòng kêu gọi cộng đồng hãy ở nhà để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19 một cách nhanh chóng nhất:
Sao Việt đồng lòng kêu gọi mọi người ở nhà để đẩy lùi dịch COVID3 Sao Việt đồng lòng kêu gọi mọi người ở nhà để đẩy lùi dịch COVID4 Sao Việt đồng lòng kêu gọi mọi người ở nhà để đẩy lùi dịch COVID5

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, ý thức cao của người dân vẫn là điều quan trọng nhất, ảnh hưởng khá lớn đến kết quả “thành – bại” của việc đẩy lùi dịch bệnh. Nếu không có việc gì cần thiết, mỗi người nên ở yên trong nhà, hạn chế tối đa việc đi lại, tụ tập đông người. Dịch bệnh sẽ không quá đáng sợ nếu người dân biết đồng lòng, nghiêm túc hợp tác với chính quyền!

Queenie

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN