Lật tẩy chiêu ‘mua’ đồng hồ bạc tỷ của Quang Lê, Thủy Tiên

Theo một đại gia chuyên về đồng hồ hiệu tên C., với những chiếc đồng hồ đắt tiền bạc tỷ, khách mua hiếm khi là giới nghệ sĩ, mà toàn là những doanh nhân có máu mặt.

Cách đây không lâu, Quang Lê khoe ầm beng trên báo là vừa tậu một cái đồng hồ Sarcar trị giá 3 tỷ, khiến nhiều người nghĩ anh chàng ca sĩ hải ngoại, hát nhạc trữ tình này quá giàu! Ngay thời điểm kinh tế khó khăn chung, hàng ngày có hàng loạt công ty phá sản, người người phải chạy ăn từng bữa, hành động khoe cái đồng hồ tiền tỷ của Quang Lê, đã làm không ít người ngậm ngùi cho chính mình.

Nhưng đáng nói là anh chàng ca sĩ hải ngoại này mua cho mình cái đồng hồ… 3 tỷ, nhưng lại dẫn Phương Mỹ Chi theo, mua cho “con gái nuôi” cái đồng hồ hiệu Guess giá chỉ… 2 triệu!

Nhiều người quen thuộc với Quang Lê, vì nhiều lần anh chàng này “leo” lên báo, khoe hình ảnh mình nằm trên một đống tiền đô la, rồi khoe mua cho Phương Mỹ Chi cái micro giá đến… 10.000 đô la! Ai cũng nghĩ Quang Lê là một tỷ phú đô la!

Lật tẩy chiêu 'mua' đồng hồ bạc tỷ của Quang Lê, Thủy Tiên

Quang Lê “khoe” đồng hồ Sarcar giá 3 tỷ, bên cạnh Phương Mỹ Chi đeo cái đồng hồ Guess giá… 2 triệu

Thực sự Quang Lê có giàu đến như vậy? Chỉ cần ghé một tiệm đồng hồ nằm trên đường Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM thuộc tập đoàn C. chuyên kinh doanh đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp và hộp quẹt của Pháp thương hiệu Dupont là rõ. Quang Lê đã “nổi hứng” với cái đồng hồ hiệu, là có thể quăng ngay ra 3 tỷ để mua?

Bài viết tương tự:

Sự thật là khi nghe một người cao cấp của tập đoàn đồng hồ C tiết lộ: “Cho Quang Lê mượn đồng hồ để đeo, chụp hình đăng báo, sẵn… quảng cáo thương hiệu luôn!”.

Theo người này cho biết: “Hiếm khi bán được cho giới nghệ sĩ những chiếc đồng hồ hiệu đắt tiền mà toàn là bán cho các thương gia có máu mặt thôi. Nghệ sĩ coi vậy chứ cũng không có nhiều tiền đâu!”.

Giới nghệ sĩ Việt Nam, gần như chỉ duy nhất ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là có khả năng tài chính, dám bỏ ra hơn 3 tỷ đồng để sở hữu chiếc đồng hồ Cartier nạm kim cương mà thôi” – Người này nói thêm.

Lật tẩy chiêu 'mua' đồng hồ bạc tỷ của Quang Lê, Thủy Tiên

Chiếc đồng hồ nạm kim cương hiệu Cartier giá hơn 3 tỷ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trước Quang Lê, còn có ca sĩ Thủy Tiên, cũng làm cho khán giả choáng váng, khi khoe cái đồng hồ rắn hiệu Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch, giá gần đến… 4 tỷ! Người đẹp này tự hào, cho rằng đó là quà sính lễ của tiền đạo Công Vinh!

Lật tẩy chiêu 'mua' đồng hồ bạc tỷ của Quang Lê, Thủy Tiên

Thủy Tiên và chiếc đồng hồ rắn 7 vòng hiệu Bvlgari trị giá gần 4 tỷ đồng “mượn” của cửa hàng.

Nhiều chuyện bi hài bắt đầu xảy ra. Tình cũ của Công Vinh là Pha Lê, nghĩ chàng Công Vinh đã quá chơi đẹp với Thủy Tiên, đã lên báo trách móc. Riêng giới truyền thông thì sốt vó, chạy đua tìm hiểu giá, xuất xứ của chiếc đồng hồ bạc tỷ, thậm chí soi đến gia cảnh nghèo khó của Công Vinh ở Nghệ An và đặt câu hỏi: “Với gia cảnh như thế, thì là sao có một số tiền khổng lồ để tậu đồng hồ, làm vừa lòng người đẹp?”.

Và cuối cùng, sự thật cũng được phơi bày. Người viết bài này đã tìm đến cửa hàng Bvlgari nằm trong khuôn viên khách sạn Rex (TP.HCM), và thấy chiếc đồng hồ 4 tỷ của Thủy Tiên đeo trước đó vài ngày đang nằm chễm chệ trong tủ kính!

Lật tẩy chiêu 'mua' đồng hồ bạc tỷ của Quang Lê, Thủy Tiên

Chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch trị giá gần 4 tỷ mà Thủy Tiên tự hào cho rằng đó là vật đính hôn mà tiền đạo Công Vinh tặng mình nằm trong cửa hàng tại khách sạn Rex, chỉ sau vài ngày cô này mượn đeo!

Đóng vai một “lính” đi xem hàng cho “bà chủ” đeo đồng hồ tiền tỷ, người viết bài này đã được nhân viên cửa hàng cho biết giá của chiếc đồng hồ có giá… 3.529.800.000 đồng (ba tỷ năm trăm hai mươi chín triệu tám trăm ngàn đồng). Cô nhân viên này còn hồ hởi cho người viết bài chụp ảnh thoải mái chiếc đồng hồ để mang về cho “bà chủ” xem, và hứa có chiết khấu hậu hỉ!

Theo một người trong cửa hàng tiết lộ: Vì chiếc đồng hồ có giá quá cao, nhập về không có ai dám mua, nên cửa hàng đã cho Thủy Tiên… mượn đeo, với mục đích “đánh động” dư luận! Và Thủy Tiên cũng thường xuyên được cửa hàng này cho mượn nhẫn, đồng hồ… để đeo, nhằm quảng bá thương hiệu!

Theo Một thế giới

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN