“H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018” gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả

Chương trình “H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018” (H’Hen Niê – Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018) hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đây là lần đầu tiên quá trình chuẩn bị của một đại diện Việt Nam được giới thiệu một cách toàn cảnh, thông qua hình thức series thực tế.

Hoa hau HHen Nie (1)Sau thời gian dài ấp ủ và chờ đợi, chương trình “H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018” (H’Hen Niê – Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018) đã chính thức lên sóng, mang lại cho khán giả những góc nhìn thú vị, cận cảnh và chân thực nhất về quá trình chuẩn bị, tập luyện, trau dồi các kỹ năng của Hoa hậu H’Hen Niê. Trong series, bên cạnh nhân vật chính Hoa hậu H’Hen Niê, là sự xuất hiện của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực sắc đẹp, các nhà thiết kế nổi tiếng, cố vấn chuyên môn… góp phần giúp H’Hen Niê trau dồi thêm các kỹ năng về Catwalk, hình thể, giao tiếp, tiếng Anh, thời trang. Đặc biệt, các đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện để chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết giúp H’Hen Niê có thêm sự tự tin, bản lĩnh sẵn sàng chinh chiến ở Miss Universe. Ngoài ra, các vấn đề khác như trang phục dạ hội, trang phục dân tộc… cũng được Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ chi tiết trong series này.

Hoa hau HHen Nie trong trang phuc EdeHoa hậu H’Hen Niê chia sẻ, cô mong muốn khán giả không chỉ là người theo dõi mà còn đồng hành cùng cô trên hành trình chinh phục vương miện thế giới. Không chỉ là một cô gái Êđê mang ước mơ, nghị lực và sự khác biệt, Hoa hậu H’Hen Niê còn có rất nhiều khía cạnh khác mà khán giả chưa có cơ hội được hiểu rõ và biết tới.

Hoa hau HHen Nie

Sau ba tập phát sóng, chương trình đã thu hút hơn hàng triệu lượt xem trên trang Youtube chính thức, gây được sự chú ý và ấn tượng mạnh mẽ đến khán giả. Hàng loạt báo chí đưa tin, các bình luận đa chiều liên tục từ truyền thông và khán giả xoay quanh series đã khẳng định sức ảnh hưởng của Hoa hậu H’Hen Niê và sự thành công của chương trình, giúp quá trình chuẩn bị của Hoa hậu H’Hen Niê thêm phần kịch tính và hấp dẫn. Điểm đặc biệt trong chương trình, không đơn thuần chỉ là người xem, khán giả có cơ hội đưa thử thách, đóng góp ý kiến nhằm giúp H’Hen Niê ngày càng hoàn thiện hơn các kỹ năng của mình.

Nam A Bank tang 5000 USD cho quy Room To Read cua Hoa hau HHen NieTrong tập “Thử thách bán sách”, với vai trò Đại sứ Giáo dục toàn cầu của tổ chức Room To Read, Hoa hậu H’Hen Niê đã tổ chức buổi bán sách quyên góp cho chiến dịch “Active for Education” (Cùng hành động vì giáo dục). Hoa hậu H’Hen Niê đã cam kết gây quỹ với khoản tiền 22.000 USD (tương đương 512 triệu đồng), để thiết lập một thư viện thân thiện tại tỉnh Lâm Đồng, hỗ trợ việc học cho 50 trẻ em khắp nơi trên thế giới. Tổng kết, số tiền thu được được trong buổi bán sách hơn 20 triệu đồng, cùng 5.000 USD do Nam A Bank ủng hộ trao tặng đã giúp H’Hen Niê bước gần hơn đến việc thực hiện dự án của mình trong vai trò đại sứ giáo dục.

National Costume_Pho co National Costume_Banh miTrong tập mới nhất của series, top 6 trang phục dân tộc được lên sóng, thể hiện góc nhìn mới mẻ về chủ đề chính “Vươn xa hương sắc Việt” qua con mắt của các nhà thiết kế không chuyên. Nhìn thấy tiềm năng của các thí sinh ngay từ khi bộ trang phục còn nằm trên bản vẽ cũng như trân trọng các tài năng trẻ, cùng chung lý tưởng, định hướng với thông điệp “Vươn xa Việt Nam”, thương hiệu VIFON đã quyết định đồng hành cùng cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc và Hoa hậu H’Hen Niê trên hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2018. Bộ trang phục dân tộc chính thức sẽ được công bố trong thời gian tới.

Chương trình được lên sóng xuyên suốt vào Chủ nhật hàng tuần cho đến chung kết Miss Universe (17/12/2018), trên trang Youtube Miss Universe Vietnam và fanpage Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Các kênh phát sóng Online series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018”:

Link fanpage: https://www.facebook.com/MissUniverseVietnam/

Link Youtube: https://bit.ly/2OpfzCR

Với sự đồng hành của Ngân hàng Nam Á, VIFON, Mercedes-Benz, Long Beach Pearl, V-Sixtyfour, Runam Cafe, Vietjet Air, Opus Saigon…

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, Yan News.

Đơn vị thực hiện và sản xuất: Unicorp, Miss Universe Vietnam.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN