Hé lộ hình ảnh đầu tiên về trang phục của Kim Duyên tại Miss Universe 2021

Sau khi gây sốt với tập 2 “Interview”, tập 3 Road To Miss Universe đã chính thức hé mở đoạn teaser cùng với những phân đoạn hấp dẫn, thú vị. NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Tăng Thành Công…, cùng Stylist Trần Đạt là khách mời xuất hiện trong tập này, cùng hỗ trợ Kim Duyên về trang phục dự thi tại Miss Universe 2021.

Kim DuyênChỉ còn 1 tháng nữa, Á hậu Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2021. Có thể thấy, hành trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam cho đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021 nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương.

Với chủ đề “Interview” (phỏng vấn giả định), Kim Duyên đã khiến ban giám khảo và khán giả bất ngờ với sự tiến bộ vượt bậc trong kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp vô cùng tự tin của mình. Sau khi phát sóng, đại diện Việt Nam nhận được ngày càng nhiều sự ủng hộ của khán giả bởi hành trình luôn cố gắng, nỗ lực và hoàn thiện bản thân từng ngày.

Thử trang phục (3)Đến với tập 3, khán giả sẽ được theo dõi hành trình Kim Duyên cùng ekip chuẩn bị trang phục để mang đi “chinh chiến” tại Miss Universe 2021. Đối với một đại diện tham gia dự thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế, trang phục nổi bật và phù hợp với vóc dáng, cá tính sẽ giúp các người đẹp tạo được sự thu hút nhất định giữa nhiều nhan sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đồng hành cùng Kim Duyên trong hành trình chuẩn bị trang phục dự thi năm nay có Stylist Trần Đạt. Trước đó, anh cũng từng đã đồng hành cùng Khánh Vân trong hành trình dự thi Miss Universe 2020.

Thay đổi hình thức làm việc đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội vì ảnh hưởng dịch bệnh, Stylist Trần Đạt đã phải liên lạc và làm việc với NTK Adrian Anh Tuấn và NTK Tăng Thành Công bằng hình thức online. Khi mở lời mời Adrian Anh Tuấn thực hiện trang phục cho Kim Duyên tại cuộc thi năm nay, đáp lại lời mời và sự chờ đợi từ Stylist Trần Đạt, NTK Adrian Anh Tuấn đã không ngại nói lời từ chối và cho biết “không có khả năng” vì ảnh hưởng của dịch bệnh: “Từ lúc khởi nghiệp tới giờ đây là lúc khó khăn nhất, tất cả mọi thứ đều đình trệ” NTK Adrian Anh Tuấn giải thích thêm.

Không từ chối thẳng như NTK Adrian Anh Tuấn nhưng NTK Tăng Thành Công lại bày tỏ sự e dè “Tình hình dịch bệnh như vậy nên không dám hứa vì hứa mà làm không tốt thì còn tệ hơn”. Anh cũng cho biết, không phải ngại khó khăn hay thời gian gấp rút mà chủ yếu là do “Tất cả đều lockdown rồi, xưởng của anh cũng không hoạt động được”. Trước lời từ chối của hai nhà thiết kế, Stylist Trần Đạt sẽ làm gì để giúp Kim Duyên? cố gắng thuyết phục hai nhà thiết kế hay lựa chọn mời NTK khác?

Teaser hé lộ đoạn trò chuyện về ý nghĩa trang phục dự thi của Kim Duyên Miss tại Universe 2021.

Cuối teaser, hình ảnh Kim Duyên pose dáng đầy thần thái với các trang phục dạ hội cũng được hé mở, không phụ sự kỳ vọng của khán giả, với sự hỗ trợ của stylist Trần Đạt.

Thử trang phục (1)Trước những hình ảnh về các trang phục, khán giả đang háo hức chờ đợi tập 3 phát sóng để xem Kim Duyên sẽ lựa chọn những bộ trang phục nào mang đi thi. Cùng đón xem tập 3 của digital series Road To Miss Universe 2021 chính thức phát sóng lúc 20h00 thứ 6 ngày 05/11/2021, độc quyền trên Fanpage Vietnam Road To Miss Universe, Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và kênh youtube Uni Network, phát lại lúc 12h00 thứ 7 ngày 06/11/2021 trên ứng dụng VieOn.

BTC Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam hân hạnh cảm ơn các đơn vị đồng hành: Nam A Bank – Đối Tác Vì Cộng Đồng – Nhà Tài Trợ Chính; Đôi Dép – Không thể thiếu nhau, Trang sức đá quý IJC; Vietnam Solar Park – Nhà Tài Trợ Bạc; Vifon – Nhà Tài Trợ Bạc; Touch Music, Royal Group, Charm Resort, Blossom – Nhà Đồng Tài Trợ; VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ – Nhà Tài Trợ Huấn Luyện Tiếng Anh; UPFIT – Nhà Huấn Luyện Thể Chất & Tinh Thần; Betterliving – Đối Tác Đào Tạo; D2 Styling, Quân Nguyễn – Pu Lê – Đối tác hình ảnh; Đối tác truyền thông: POPs, Yan News và VieOn.

Creative and Production: UniMedia

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN