Hé lộ bí mật “hack dáng” siêu đỉnh, Sam chứng minh nhan sắc nữ thần là có thật

Diện chiếc váy xuyên thấu gợi cảm, Sam khoe trọn đường cong hút mắt nhìn khi tham gia sự kiện ở TP.HCM.

samSam vừa tham gia một sự kiện khai trương nhà hàng ở TP.HCM và gây thổn thức cho người hâm mộ bởi nhan sắc ngày càng rạng rỡ, mặn mà. Diện chiếc váy xuyên thấu gợi cảm, Sam khoe trọn đường cong hút mắt nhìn. Nhờ biết cách “hack dáng” với trang phục và giày cao gót, Sam luôn khiến người đối diện cô cao hơn con số 1m62 rất nhiều.

sam1 sam2Sau thành công của Confetti Việt Nam, Sam trở thành cái tên được nhiều ekip sản xuất, nhãn hàng quan tâm. Sam bộc bạch cô là người tham công tiếc việc, luôn muốn được đi làm và không thích dựa dẫm vào ai. Sam có sự tự chủ về kinh tế, đồng thời tâm niệm chăm chỉ là để tích cóp cho mẹ và em trai của mình.

sam3 sam4“Tôi luôn sợ những điều không may sẽ xảy đến. Vậy nên ngày hôm nay làm được cái gì thì tôi sẽ làm ngay. Nhiều người hỏi sao chẳng bao giờ thấy Sam đi du lịch, không phải là tôi không muốn đi, mà vì tôi mê làm hơn mê chơi. Ekip cũng hay nhắc nhở rằng Sam ơi thả lỏng bản thân, tận hưởng chút đi, tôi cũng biết điều này đúng đó, mà bản thân chẳng hiểu sao lại không làm được. Tôi thích làm việc lắm, từng có giai đoạn chông chênh, ngụp lặn với showbiz rồi, bây giờ được làm việc, với tôi là 1 món quà”.

sam6 sam7“Mỗi ngày mở mắt ra tôi đều nghĩ, hôm nay mình đã làm đủ chưa. Trong vòng 2 năm trở lại đây, tôi chưa từng cho phép bản thân lười biếng. Tôi luôn trân quý những cơ hội đến với mình. Tôi biết có rất nhiều khán giả yêu thương tôi ngoài kia, các bạn luôn mong chờ những tin tức, hình ảnh tốt đẹp từ Sam. Vậy thì tại sao mình không mang năng lượng tích cực đến cho mọi người. Tôi nghĩ, mình còn trẻ mà, cứ hăng say làm việc rồi tích cóp trải nghiệm cho bản thân. Tiền rất quan trọng chứ, nhưng trải nghiệm càng quý giá hơn. Tôi giờ đã qua thời đi làm để mua đồ hiệu cho bản thân mình. Tôi yêu công việc hơn cả những món đồ đắt giá, lấp lánh ngoài kia”.

sam8 sam9 sam10 sam11Cũng tại sự kiện này, Sam có dịp hội ngộ với Lan Ngọc – Phương Anh Đào. Hội chị em “ngọc nữ” vui vẻ nói cười và còn gắp thức ăn cho nhau. Sam bộc bạch cô có mối quan hệ tốt với nhiều đồng nghiệp trong showbiz. Một phần vì bản tính không tranh giành, không bon chen nên Sam mới có thiện cảm từ nhiều người. Thêm đó, Sam luôn tự nhủ nổi tiếng là một món quà, được khán giả yêu thương lại là điều đáng quý hơn, vậy nên cô cố gắng giữ thái độ chuyên nghiệp, thân thiện, nhẹ nhàng khi đến bất cứ đâu.

Theo Su (Helino)

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN