Đông Nhi diện bikini khi mang bầu

Ca sĩ Đông Nhi mặc bikini khoe bầu ở tháng thứ 5 khi du lịch cùng chồng – Ông Cao Thắng.

Cô cho biết đang tăng cân nên có phần ngại ngùng, được chồng động viên mới dám diện áo tắm hai mảnh. Tối 22/6, cô đăng khoảnh khắc bên anh và nói vui: “Chúng ta là một gia đình, một gia đình là chơi hết mình”.

dong-nhi-1Đông Nhi diện bikini khi thai kỳ ở tháng thứ 5 bên Ông Cao Thắng. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Khi mang thai, Đông Nhi kén trong ăn uống. Cô được chồng chiều chuộng, đưa đi ăn mỗi khi ốm nghén, bất kể ngày đêm. Anh sắp xếp lại thời gian, cùng cô tìm hiểu về kiến thức khi mang thai.

Từ đầu thai kỳ, sức khỏe Đông Nhi khá thuận lợi vì có chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp. Hàng ngày, họ dành 30 phút buổi tối để đi bộ cùng nhau, cùng chia sẻ. Thói quen này nhằm giải tỏa suy nghĩ của Đông Nhi khi mang bầu, giúp thai nhi có thể vận động cùng bố mẹ. Gia đình nội – ngoại luôn hỗ trợ vợ chồng ca sĩ.

dong-nhi-2Ông Cao Thắng sát cánh cùng vợ suốt thời gian cô mang bầu. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Gần đây, khi thai nhi biết đạp, cô đến gặp bác sĩ và được khuyên nên chú trọng hơn về dinh dưỡng. Vợ chồng ca sĩ đồng quan điểm trai hay gái không quan trọng, chỉ cần bé sinh ra khỏe mạnh, hạnh phúc. Đông Nhi cho biết cô thích có “đủ nếp đủ tẻ”, song quan niệm chuyện con cái phụ thuộc chữ “duyên”.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hẹn hò từ năm 2009. Năm 2015, Ông Cao Thắng dừng ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. Tháng 3/2019, họ kỷ niệm 10 năm yêu nhau, sau đó Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ. Đến tháng 11, cả hai tổ chức đám cưới tại Phú Quốc, quy tụ 500 khách mời.

Cuộc sống Đông Nhi, Ông Cao Thắng sau kết hôn. Video: Facebook, Youtube.

Tam Kỳ (Theo Vnexpress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN