Danh hài Duy Phương cùng con trai dự sự kiện ra mắt sản phẩm nước giải rượu M5

Ngày 24/8, tại Trung tâm Riverside Palace, TPHCM, doanh nhân Nguyễn Văn Mết, Tổng giám đốc Công ty TNHH XNK TM Phân phối Thực phẩm Met (MetFoods) đã long trọng tổ chức buổi ra mắt sản phẩm nước giải rượu M5 với thông điệp “Sự kỳ diệu đích thực” với sự tham dự của nhiều sao Việt.

m1Ngày 24/8, tại Trung tâm Riverside Palace, TPHCM, doanh nhân Nguyễn Văn Mết, Tổng giám đốc Công ty TNHH XNK TM Phân phối Thực phẩm Met (MetFoods) đã long trọng tổ chức buổi ra mắt sản phẩm nước giải rượu M5 với thông điệp “Sự kỳ diệu đích thực”.

m4 m16 m15Buổi ra mắt có sự tham dự của ông Mr S D Kim CEO của RY International đến từ Hàn Quốc cùng đông đảo các doanh nghiệp, đối tác của MetFoods, các cơ quan báo đài.

m5 m6 m17Đặc biệt là sự xuất hiện của các nghệ sĩ – ca sĩ: Danh hài Duy Phương và con trai út, ca sĩ Lê Như, Nhóm The Queen, MC Ngọc Tiên…

m9Met Foods được biết đến như là nhà phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ các tập đoàn nổi tiếng tại Hàn Quốc rất thành công từ nhiều năm qua. Có thể kể đến sản phẩm đang được bán rộng rãi trên thị trường như nước giải rượu Condition, sản phẩm nước hồng sâm Hongsamjin 6 năm tuổi và nước nho khô Phương Đông Hutgaesoo.

m2Ông Nguyễn Văn Mết, Tổng giám đốc MetFoods cho biết: “Sau 5 năm phân phối sản phẩm của nước ngoài, cụ thể là các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ các tập đoàn nổi tiếng tại Hàn Quốc, tôi đã hiểu được thói quen, tập quán, hành vi tiêu dùng của người Việt nên tôi quyết tâm cho ra mắt sản phẩm của riêng mình, đó là sản phẩm nước giải rượu M5 với thông điệp “Sự kỳ diệu đích thực”…”.

m8Với công thức đặc biệt, M5 kết hợp hai loại thảo dược hiếm là Hoa Kế Sữa (Milk Thistle) và quả Nho khô Phương Đông (Hovenia Dulcis). Sản phẩm này xuất phát từ ý tưởng của ông Nguyễn Văn Mết và nó đã trở thành thương hiệu riêng mang tính đột phá trong lĩnh vực nước giải rượu tại Việt Nam.

Đây là sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe – bảo vệ lá gan người tiêu dùng Việt Nam khi hàng ngày phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, thực phẩm không an toàn… Người dân Việt Nam còn có thói quen uống rượu bia rất nhiều, cho nên sản phẩm này rất phù hợp cho việc giữ gìn sức khỏe, đào thải chất độc và phục hồi chức năng gan của người Việt chúng ta.

Từ thế kỷ 4 trước Công Nguyên, hạt kế sữa đã được người Hy Lạp cổ đại sử dụng làm thuốc bảo vệ gan. Từ thế kỷ 16 cho tới nay, người châu Âu đã bào chế cây kế sữa thành một loại thuốc chuyên điều trị các bệnh liên quan đến gan mật. Trong khoảng 50 năm trở lại đây, các nhà khoa học trên thế giới đã khám phá ra thành phần dược chất chính có trong chiết xuất cây kế sữa. Đó là một hợp chất phức tạp có tên gọi chung là silymarin. Từ hoạt chất này, người ta đã phát hiện ra nó rất tốt cho sức khỏe, có khả năng hỗ trợ trong việc điều trị và phòng ngừa một số bệnh.

m11 Doanh nhân Nguyễn Văn Mết và vợ con chụp hình lưu niệm cùng danh hài Duy Phương

Cây Nho khô phương Đông (Hovenia Dulcis) là một loại cây thường được biết đến vì có thể giúp bảo vệ và phục hồi chức năng gan. Theo các tài liệu y học cổ đại của các nước châu Á, quả cây nho khô phương Đông được sử dụng rộng rãi để làm giảm nôn nao sau khi uống rượu và phục hồi các chức năng gan. Trong hầu hết các tài liệu, loại quả này được mô tả là giúp mất đi cảm giác nôn nao, khó chịu.

BS Andrew Weil – Chuyên viên dinh dưỡng – GĐ trung tâm y khoa tổng hợp bệnh viện ĐH Azizona cho biết: Có 2 loại dược thảo có tác dụng tốt trong trường hợp gan bị tổn thương. Đó là chiết xuất hạt từ cây kế sữa Milk Thistle (Silybum marianum) và Ngũ Vị Tử Schizandra (Schizandra chinensis). Chất Silybum, chiết xuất dưới dạng Silibinin, thường thấy trong nhiều loại dược thảo được quảng cáo là giải độc gan. Vì vậy, nếu muốn thật sự mua dược thảo có tác dụng với gan thì nên tìm sản phẩm có thành phần là hai loại cây này”.

m13Danh hài Duy Phương và con trai cũng đã biểu diễn một tiểu phẩm vui nhộn tại sự kiện

Ông Nguyễn Văn Mết nhấn mạnh: “Tôi mong muốn những sản phẩm của mình vươn ra khu vực và các nước Châu Á. Trong thời gian không xa, chúng tôi sẽ tiến tới việc sản xuất ra những sản phẩm nông phẩm chất lượng cao và xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Khi nhu cầu thị trường tăng lên, cũng là lúc việc cạnh tranh xuất hiện. MetFoods luôn xác định kinh doanh bằng “Người thật, Việc thật”, luôn tôn trọng và trung thực với khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm với đầy đủ thông tin về chất lượng cũng như tác dụng của sản phẩm”.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN