Dàn sao “khủng” tham dự “Dạ Tiệc Hoàng Kim” tiền tỷ của ca sĩ Nguyên Vũ

Tối qua 10/8, dàn sao nổi tiếng showbiz Việt đã đến tham dự “Dạ tiệc hoàng kim” tiền tỷ của ca sĩ Nguyên Vũ.

IMG_5816 IMG_5485 IMG_5357

Dàn sao nổi tiếng như Việt Trinh, Lý Nhã Kỳ, Trương Ngọc Ánh, Minh Hằng, Bảo Thy, Trương Thị Mây, Sơn Tuyền, Bình Minh, Trần Bảo Sơn,… đã đến chúc mừng tiệc mừng 25 năm ca hát và ra mắt album của ca sĩ Nguyên Vũ.

IMG_5314 IMG_5457 IMG_5303

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các danh ca như: Evis Phương, Thái Châu, Ngọc Sơn, Phương Dung, Giao Linh, Hoạ Mi. Và đây cũng là lần đầu tiên, nam ca sĩ ra mắt album nhạc Bolero song ca cùng lúc 6 danh ca lừng danh trong và ngoài nước, đánh dấu một cột móc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của anh.

_DSC1032

IMG_5831

Nguyên Vũ đã đầu tư nhiều tiết mục độc đáo như kết hợp cùng trình diễn BST áo dài ABC với trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl trên nền nhạc Bolero do chính anh thể hiện.

IMG_6076 IMG_6131

Điều đặc biệt nhất trong dêm dạ tiệc là tiết mục đấu giá bộ trang sức ngọc trai trị giá hơn 100 triệu đồng để gây quỹ từ thiện; doanh nhân Lý Nhã Kỳ và NTK Đinh Văn Thơ đấu giá thành công bộ trang sức và mỗi người đóng góp 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện. Tiếp theo đó, Lý Nhã Kỳ và NTK Đinh Văn Thơ quyết định trao tặng bộ trang sức vừa đấu giá cho mẹ của nam ca sĩ.

IMG_5933 IMG_5967

Nguyên Vũ sướng tên trao giải ông hoàng và nữ hoàng làng báo cho nhà báo Sơn Minh Trí và nhà báo Minh Tuyền; Giải ông hoàng, nữ hoàng celeb thuộc về diễn viên Lý Nhã Kỳ và MC Bình Minh.

IMG_5141

Kết thúc chương trình là tiết mục song ca của ca sĩ Nguyên Vũ với danh ca Evis Phương và danh ca Hoạ Mi đã tạo sự bất ngờ cho chương trình, hết sự ngạc nhiên này đến sự khác nhiên khác cho các vị quan khách trong đêm tiệc.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN