Châu Bùi cá tính cùng chiếc áo khoác “No,Thanks!” trong bộ ảnh mới

Sau 14 ngày cách ly theo quy định của Bộ Y tế, Châu Bùi đã trở lại với một ảnh mới vô cùng cá tính và mạnh mẽ.

Ngày 5/3, Châu Bùi về nước sau khi tham gia chuỗi sự kiện Milan Fashion Week Thu Đông 2020 tại Italy, Paris Fashion Week Thu Đông 2020 tại Pháp và được yêu cầu cách ly theo quy định. Trong khu cách ly, Châu Bùi tỏ ra vui vẻ và hào hứng. Cô liên tục cập nhật các bữa ăn, thức uống, hoạt động thể dục thể thao và giải trí ở đây. Những hình ảnh và video của Châu Bùi như tiếp thêm động lực, sự lạc quan cho những ai từ vùng dịch trở về và được yêu cầu cách ly.

Châu Bùi trở về tặng quà cho khu cách ly cô từng ở
Châu Bùi trở về tặng quà cho khu cách ly cô từng ở

Sau khi quay hết hạn cách ly, Châu Bùi đã quay trở lại và tặng quà cho nơi mình từng ở. Cô chia sẻ: “Mang 140 cây quạt, 1.000 chai nước rửa tay về nhà. Mong có thể giúp đỡ gia đình tôi làm việc, ‘nghỉ dưỡng’ thêm phần thoải mái. Chúc mọi người nhiều sức khỏe“. Fashionista 9X xem khu cách ly là ngôi nhà thứ 2, và rất quý mến mọi người.

Fashionista 9X tung bộ ảnh mới với trang phục cá tính, đánh dấu sự trở lại sau 14 ngày tạm cách ly
Fashionista 9X tung bộ ảnh mới với trang phục cá tính, đánh dấu sự trở lại sau 14 ngày tạm cách ly

Bộ ảnh mới là sự kết hợp của Châu Bùi với một nhãn hàng thời trang cùng một tổ chức phi lợi nhuận dành cho môi trường. châu bùi1 châu bùi2Chiếc áo khoác mang tên “No, Thanks!” chất liệu chính là vải denim thừa trong quá trình sản xuất đã bật mí nhiều điều về thông điệp của dự án lần này của Fashionista 9X. châu bùi3 châu bùi4Châu Bùi là fashionista đang rất thành công. Hiện tại, cô là một trong số ít người nổi tiếng thuộc diện cách ly để phòng dịch Covid-19 và chấp hành rất nghiêm chỉnh các yêu cầu được đề ra. Hy vọng Châu Bùi sẽ thành công hơn nữa!

Queenie

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN