Sao Hollywood đột tử ở tuổi 23

Nam diễn viên Daniel Mickelson – bạn thân siêu mẫu Kaia Gerber – đột tử vào ngày Quốc khánh Mỹ 4/7.

Em gái của Daniel Mickelson – người mẫu Meredith Mickelson – thông báo tin buồn trên Instagram ngày 5/7: “Trái tim tôi tan nát và không biết phải nói gì vào lúc này. Hôm qua tôi đã mất đi người anh trai, người bạn thân nhất và một nửa trái tim mình. Không có người nào tôi yêu hơn anh ấy trên trái đất này. Không từ nào có thể miêu tả tình cảm của tôi dành cho anh ấy. Tôi luôn biết ơn Chúa đã cho tôi làm em gái anh ấy trong suốt cuộc đời tuyệt vời của anh”.

Diễn viên Daniel Mickelson.Diễn viên Daniel Mickelson.

Nguyên nhân cái chết của nam diễn viên trẻ hiện vẫn chưa được tiết lộ. Một tuần trước, Daniel vẫn đăng trên Instagram 38.000 người dõi theo loạt ảnh đi du lịch Hawaii cùng bạn gái, trông anh rất khỏe mạnh và hạnh phúc.

Daniel Mickelson sinh năm 1997 tại Atlanta trong một gia đình khá giả có truyền thống nghệ thuật. Anh nổi tiếng từ năm 2019 khi tham gia bộ phim truyền hình Mani và phim kinh dị The Killer Clown Meets the Candy Man, được đánh giá là gương mặt triển vọng của Hollywood. Tháng một năm nay, Daniel thành lập công ty thời trang riêng mang tên Kids Back Home.

Kaia Gerber đau xót trước cái chết của bạn thân.Kaia Gerber đau xót trước cái chết của bạn thân.

Ngôi sao bạc mệnh từng có cuộc sống riêng kín đáo nhưng anh thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ, trong đó có siêu mẫu tuổi teen Kaia Gerber – con gái Cindy Crawford. Khi nghe tin Daniel qua đời, Kaia bàng hoàng đau xót. Cô viết trên Instagram Story kèm bức ảnh FaceTime với anh: “Em nhớ lần đó chúng ta ngồi trên chiếc ghế dài và dành cả ngày để tìm ra ngôn ngữ bí mật của riêng của chúng ta mỗi khi gặp nhau. Em ước chúng ta có thể quay lại ngày hôm đó. Em ước chúng ta vẫn nói những câu đùa có thể khiến mọi người khó chịu nhưng lại khiến chúng ta cười mọi lúc. Em ước chúng ta vẫn có thể FaceTime khi em ngồi trên sàn nhà tắm vì đó là nơi duy nhất có Wi-Fi và em không muốn lỡ cuộc gọi của anh. Cảm ơn anh đã mang rất nhiều tiếng cười và hạnh phúc đến thế giới này. Giờ đây mọi thứ không còn như vậy nữa. Em yêu anh, Daniel à”.

Những bạn bè nghệ sĩ khác như Patrick Schwarzenegger, Paris Hiton, Zedd, Lottie Moss, Amelia Hamlin, Nicola Peltz… cùng bày tỏ nỗi đau đớn tiếc thương trên mạng xã hội tối 5/7.

Bạn gái của Daniel là Maddie Haley hiện vẫn chưa hết sốc. Cô đăng lại loạt ảnh bên nam diễn viên và nghẹn ngào viết: “Trái tim tôi tan nát. Tôi đã mất đi người bạn tuyệt vời nhất trên thế gian”.

Bạn gái tan nát trái tim khi Daniel qua đời.Bạn gái tan nát trái tim khi Daniel qua đời.

Theo Hoài Vũ – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN