Sao hải ngoại viếng ca sĩ Phi Nhung

Bắc Mỹ – Nhiều thế hệ nghệ sĩ tại hải ngoại như Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hồng Nhung, Quang Minh, Hồng Đào… tề tựu viếng ca sĩ Phi Nhung sáng 13/10.

gTang lễ của ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại chùa Huệ Quang (California) trưa ngày 12/10 (giờ địa phương), tức sáng 13/10 (giờ Hà Nội). Tro cốt của nghệ sĩ được vợ chồng Việt Hương đưa từ TP HCM về Mỹ theo nguyện vọng gia đình.

g1Ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Mạnh Quỳnh rước di ảnh Phi Nhung vào chùa để làm lễ. Cả hai đều là những người có thời gian gắn bó bền lâu với nữ ca sĩ lúc sinh thời. Hơn 30 năm trước, Trizzie Phương Trinh chính là người phát hiện tài năng và đưa Phi Nhung đến với nghề hát rồi nhận nữ ca sĩ làm em nuôi. Sau đó, Phi Nhung gặp Mạnh Quỳnh và cùng anh làm nên cặp song ca nổi tiếng khắp hải ngoại và trong nước.

g2Từng kết hôn với em trai của Trizzie Phương Trinh nên ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung coi Phi Nhung như người thân trong gia đình. Cô chứng kiến hết quãng thời gian nữ ca sĩ làm mẹ đơn thân, tần tảo nuôi Wendy khôn lớn và gọi cố nghệ sĩ là bà mẹ vĩ đại.

g3Hồng Ngọc bay từ Dallas (Texas) sang California để dự lễ viếng. Phi Nhung từng hứa sẽ về Mỹ đúng sinh nhật cô nhưng không thể thực hiện được vì muốn hoàn thành việc thiện nguyện ở Việt Nam.

g4Minh Như (tóc vàng) – cô gái từng gây chú ý tại cuộc thi American Idol 2019 đến viếng và thể hiện ca khúc ‘Bậu ơi đừng khóc’ từng gắn bó với tên tuổi của Phi Nhung.

g5Hai con trai thứ của Trizzie Phương Trinh theo bà nội – mẹ của ca sĩ Bằng Kiều – đến viếng tang. Trước đó, các con của Trizzie Phương Trinh nhiều lần cùng mẹ có mặt tại các buổi cầu siêu cho Phi Nhung.

g6Diễn viên Hồng Đào (áo trắng) đến thắp hương cho Phi Nhung. Các nghệ sĩ đều chia sẻ sự đau xót cho hoàn cảnh của nữ ca sĩ.

g7Diễn viên Quang Minh thắp hương và nói: “Hôm nay anh đến đưa tiễn em lần cuối. Em ra đi thanh thản, sớm về với cõi Phật”.

g8“Trong tôi có nhiều cảm xúc, vừa yêu mến lẫn khâm phục cô ấy. Cô ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đời mình. Khi thắp nhang, tôi đã bộc bạch những suy nghĩ của mình tới Phi Nhung. Và nói lời tạm biệt người em nhỏ”, diễn viên Đức Tiến nói.

Nhiều nghệ sĩ khác ở hải ngoại như Minh Tuyết, Quang Lê, Đình Bảo, Trúc Lam, Trúc Linh… đều có mặt để tham dự lễ viếng và hát chia tay nữ ca sĩ.

Ảnh/Video: Đức Tiến, Tân Hy Khánh

Nguyên An – Anh Tuấn – Lam Trà

Theo ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN