Running Man phiên bản Việt: “Công chúa” Minh Hằng vừa xuất hiện đã bị ngã chổng vó xuống nước

Xác nhận tin đồn, Minh Hằng và Nam Thư là 2 khách mời đầu tiên sẽ xuất hiện trong Running Man phiên bản Việt.

Tập 2 của chương trình truyền hình Chạy đi chờ chi – Running Man phiên bản Việt sẽ lên sóng với 2 nữ khách mời là Nam Thư – Minh Hằng. 7 người chơi chính của chương trình gồm có: Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm.

g1Lan Ngọc – Minh Hằng – Nam Thư hóa thân thành công chúa.

Những hình ảnh “nhá hàng” cho thấy cả 2 cô nàng Nam Thư – Minh Hằng đã cùng với Ninh Dương Lan Ngọc diện những bộ trang phục công chúa Việt lộng lẫy với những chiếc áo dài rực rỡ và mấn đội đầu lấp lánh.

g8

Tuy nhiên, khi bước vào các thử thách vận động, cả 3 công chúa đều nhanh chóng “thoát mác bánh bèo”, trở thành bộ ba chiến binh hùng dũng. Trailer cũng hé lộ thử thách dưới nước khiến người chơi thì căng thẳng mà đồng đội thì ôm bụng cười lăn. Chưa biết ai chiến thắng nhưng hình ảnh hé lộ cũng cho thấy cả nhóm, bao gồm khách mời Nam Thư, Minh Hằng ngã chổng vó rơi tõm xuống nước.

Tiếp theo, bất chấp hình tượng yểu điệu thục nữ trong bộ cánh truyền thống, bộ sậu 7 thành viên cùng hai công chúa khách mời đã hết mình với màn rượt đuổi chẳng thiếu tính “gian lận” nhằm chơi xấu đối phương, giành cơ hội trở thành người chiến thắng chung cuộc.

g4 g5 g6 g7Các nghệ sĩ cùng tham gia thử thách với nước.

Bên cạnh đó, hình ảnh “nhá hàng” còn phần nào tiết lộ về cảnh rượt đuổi “thót tim” trong thử thách xé bảng tên huyền thoại của 7 thành viên cùng hai khách mời Minh Hằng và Nam Thư. Trong đó, màn đối đầu trực tiếp giữa các “nàng công chúa” bất chấp hình tượng khiến người xem không khỏi thích thú. Câu hỏi lớn được đặt ra là “Sẽ tin được ai?” hứa hẹn màn “phản bội kinh điển” mang thương hiệu Running Man.

g2 g3Running Man là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc. Với format hài hước, trò chơi vận động vui nhộn, liên tục thay đổi, Running Man vẫn thu hút lượng lớn khán giả dù đã phát sóng qua nhiều mùa.

g9 g10Màn xé bảng tên kinh điển sẽ gọi tên ai?

Running Man khá nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, đặc biệt tại châu Á. Chương trình đã được dịch qua nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Thái, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Ả Rập, Bồ Đào Nha và tiếng Brazil.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN