Quỳnh Chi giành được quyền nuôi con sau hôn nhân đổ vỡ

Quỳnh Chi đã dũng cảm, bản lĩnh, và vô cùng khôn ngoan, đó là “khí thế” giúp cô không chùn chân, bước tiếp cho đến ngày hôm nay.

Quỳnh Chi xuất thân là một “hot girl”, tuy không phải “hot girl” đời đầu, nhưng nhờ gương mặt khả ái, sắc sảo và chín chắn, Quỳnh Chi cũng được chú ý và giữ “nóng” được tên tuổi trong một thời gian nhất định. Việc cưới thiếu gia thuỷ sản Trần Văn Chương, tuy có giúpQuỳnh Chi tăng thêm về mặt tên tuổi, nhưng dường như cũng là dấu chấm hết cho sự nghiệp của cô một cách tự nhiên vào thời điểm đó. Nhưng mọi việc đâu có dễ ngờ, Quỳnh Chi bất đắc dĩ bước vào một “cuộc chiến” ngầm để “tranh giành” quyền nuôi con với nhà chồng.

Xét về mặt tên tuổi, Quỳnh Chi đã có được những bước đệm rất “hữu dụng” và hợp lý. Từ một “hot girl”, cô có bước đẩy tên tuổi nhờ một đám cưới đình đám. Từ một MC chưa được chú ý, việc ly hôn, “chiến dịch” giành quyền nuôi con, cho đến sự quyết tâm, dũng cảm củaQuỳnh Chi, bất ngờ đưa tên tuổi MC của cô lên một vị thế khác.

1_WRGS

Quỳnh Chi rất tự tin và bản lĩnh.

Người trong nghề vốn luôn yêu mến và đánh giá cao Quỳnh Chi. 10 người thì 9 người nể bản lĩnh cũng như sự chăm chỉ, lễ phép của cô. Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến Quỳnh Chiđang ngày một được quan tâm hơn ở khu vực MC, cộng hưởng với nhan sắc đẹp sắc sảo có thừa của cô. Vì vậy, mà trong cái rủi có cái may, có thể từ đây, sự thăng tiến trong sự nghiệp của Quỳnh Chi đã chuyển sang một giai đoạn mới. Đấy là chưa nói đến việc bén duyên đối với sân khấu ca hát cũng mở ra cho Quỳnh Chi những chân trời rộng rãi.

QuynhChilyhon2-733ce

Quyết định của Toà án nhân dân tỉnh Sóc Trăng là bước ngoặt đối với Quỳnh Chi.

Nói chi tiết thêm, con đường từ lúc sụp đổ hôn nhân cho tới “cuộc chiến” giành con, Quỳnh Chi đã hành động đầy khôn ngoan, thông minh và dũng cảm. Nếu xét về mặt tư tưởng chiến lược, cô không khác gì một nhà chiến lược tài năng, “lấy nhu thắng cương”, lấy dũng cảm, sáng suốt để đòi được lại chân lý cho mình, biết cách lấy lợi thế của dư luận để mang đến những áp lực khiến cho nhà chồng cô phải có những biện pháp giải quyết khi bị dồn vào chân tường.

xuc-dong-truoc-buc-tam-thu-gui-con-trai-cua-quynh-chi-3

Bức tâm thư xúc động Quỳnh Chi gửi con trai.

Trước tiên, Quỳnh Chi vô cùng khéo léo khi tận dụng được sự ủng hộ của dư luận, và cô xứng đáng có được điều đó. Bản thân những thứ Quỳnh Chi phải chịu áp lực từ hôn nhân tan vỡ cho tới việc không được gặp con đã quá lớn. Cô lên tiếng, dư luận ủng hộ, đó vừa là sự chân tình, cũng là sự khéo léo của Quỳnh Chi. “Vì chính tôi đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình trên mặt báo, nên đến giờ phút này, tôi nghĩ mình cần có câu trả lời cho mọi người để phần nào có trách nhiệm với những lời hỏi thăm. Tôi cũng mong muốn câu chuyện này khép lại từ đây”– cô nói.

Quỳnh Chi cũng rất thông minh, nhẫn nhịn, làm đúng theo pháp luật và không hề có hành động quá đà nào, dù đã rất lâu rồi cô không được gặp con, đó là nỗi xót xa không hề nhẹ của người mẹ trẻ. Theo thông tin mới nhất, Tòa án nhân dân TP Sóc Trăng quyết định Quỳnh Chicó trách nhiệm nuôi dưỡng con trai đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên hiện tại, vì nhiều lý do, nữ MC vẫn chưa có cơ hội được gần con. “Là một người mẹ, tôi tha thiết mong con trở về với mình, đã hơn 150 ngày tôi chưa được gặp con”– cô chia sẻ.

mc-quynh-chi-van-minh-va-khon-kheo-sau-ly-honQuỳnh Chi rất nhẫn nhịn, có tình có nghĩa khi chia sẻ mẹ chồng và chồng cô không xấu.

Mức độ thông minh của cô ở một tầm cao hơn nữa, Quỳnh Chi cho biết, sẽ không dùng đến bất kỳ hình thức đối kháng nào, không để nỗi buồn, nỗi đau chất chồng cho bất kỳ người thân nào. Cô chờ sự tự nguyện từ phía “bên kia”. Nếu như những bà mẹ trẻ khác, đặc biệt là người của showbiz, chắc chắn cũng sẽ không để nguyên mà nhanh chóng mang con về, sau khi có quyết định chính thức được đưa ra.

Cuối cùng, Quỳnh Chi là người dũng cảm, dũng cảm đối mặt với thực tế, sự sụp đổ, áp lực, và dũng cảm bước đi trên con đường phía trước, trong tư cách một bà mẹ đơn thân, dù chưa có gì thực sự nắm bắt được trong tay. Từ một cô “hot girl” xinh đẹp hàng đầu, có một đám cưới hoành tráng và viễn cảnh như mơ được đặt vào cuộc đời, sau những việc đã xảy ra, Quỳnh Chi hoàn toàn có thể khiến những bà mẹ trẻ khác phải ghen tị vì sự dũng cảm, dám nghĩ, dám hành động của cô.

2_OOXBQuỳnh Chi dám hành động để mang về kết quả tốt đẹp.

Câu chuyện của Quỳnh Chi chắc chắn chưa kết thúc trong ngày hôm nay, ngày mai, hay trong tuần này, nhưng ánh sáng đã loé lên, những sự thuận lợi chứng minh rằng Quỳnh Chi đã hành động đúng. Quan trọng nhất là sau này, cô vẫn có thể ngẩng cao đầu trước mọi sóng gió, vì cách hành xử có tình, có nghĩa giữa con người với nhau, bước qua được sóng gió, bước qua cái nôi sung sướng, giữa những điều tưởng chừng như không thể thay đổi.

Tổng hợp

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN