Quỳnh Châu, Lan Khuê, Trang Khiếu gửi tặng 3000 quà từ thiện

Mới đây, Quỳnh Châu cùng dàn nghệ sĩ Việt có buổi phát quà từ thiện tại xã Kỳ Ninh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ chiến dịch cộng đồng “Thương về miền Trung”. Chuyến đi Hà Tĩnh lần này rất đặc biệt do số lượng quà tặng lên đến gần 3000 phần và quy mô buổi từ thiện rất lớn.

Ngay từ sáng sớm, Quỳnh Châu và các sao Việt xuất hiện tươi tắn với chiếc áo phông đồng màu. Trước đó, họ phải bắt chuyến bay sớm đến Vinh và di chuyển bằng xe đến Hà Tĩnh. Mặc dù vậy, người đẹp Đà Lạt vẫn hào hứng và sẵn sàng cho công việc thiện nguyện này. Cô khá thân thiện và thoải mái trò chuyện cùng các em nhỏ địa phương.

ANDY4040Lần đầu tiên, Quỳnh Châu có dịp tham dự hoạt động thiện nguyện tại một địa phương miền Trung. Người đẹp chia sẻ, quê ngoại của cô là thành phố Huế thuộc miền Trung. Nhưng đây là lần đầu tiên Quỳnh Châu đến một vùng quê khó khăn đến như vậy. Trên xe, cô ngạc nhiên đi rất xa mới thấy bóng dáng của một ngôi nhà. Tuy nhiên, có rất đông người dân tập trung tại địa điểm phát quà. Chứng kiến cảnh nhiều người phải di chuyển rất xa, Quỳnh Châu càng thêm nỗ lực hoàn thành công việc.

ANDY4038 IMG_2895 IMG_2985Bắt đầu buổi từ thiện, Quỳnh Châu và Lan Khuê đảm nhận nhiệm vụ khuân những bao gạo có khối lượng lên đến 10kg trao tặng cho người dân.

Hai người đẹp gặp không ít khó khăn ban đầu. Tuy vậy, nhờ sự phối hợp nhịp nhàng và giúp đỡ từ Hồ Vĩnh Khoa, bộ đôi dần làm quen với sức nặng và sắp xếp các phần quà nhanh gọn hơn. Bên cạnh đó, Quỳnh Châu ấn tượng nhất với khả năng “gánh vác” của Trang Khiếu. Người đẹp cảm thấy bất ngờ chứng kiến đàn chị tháo vát và chu đáo, khiến khối lượng công việc mau chóng hoàn thành.
IMG_2890Từ trước đến nay, Quỳnh Châu từng tham gia đóng góp tiền và nhu yếu phẩm cho đồng bào miền Trung. Nhưng phải đến chuyến đi này, cô mới nhận ra thực tế sự vất vả, khó khăn về vật chất của người dân nơi đây còn lớn hơn gấp bội. Quỳnh Châu được người dân địa phương cho biết tuy sinh sống ở vùng biển, họ phải mua cá được chuyển từ tận Vũng Tàu về ăn với giá rất mắc. Trong khi đó, cá ở biển địa phương có giá rẻ hơn nhưng không ai dám mua. Chính vì thế, trên trang cá nhân, Quỳnh Châu gửi gắm hi vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm bà con miền Trung và mong trở lại đây hơn trong thời gian sớm nhất.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN