Quang Minh ly hôn vì thương Hồng Đào

Khi cuộc sống hôn nhân xuất hiện những mâu thuẫn không thể tháo gỡ, theo nghệ sĩ Quang Minh, ly hôn là cách tốt nhất để cả hai được giải thoát.

Quang Minh là khách mời trong talk show Chuyện ngại nói với Xuân Lan, tập phát sóng tối 18/6. Anh nhắc nhiều về hai con gái Vicky – Sophia, mặt khác hé lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ. Anh cho biết dù rất thương các con, anh quyết định chia tay vì: “Nếu nhìn vào con cái mà cố gắng tiếp tục thì khổ cả hai người. Vậy nên giải thoát cho nhau, mai sau hiểu nhau nhiều hơn thì làm bạn”. Sau đó, anh ở Việt Nam hoạt động nghệ thuật còn Hồng Đào về Mỹ chữa bệnh, hai con sống với bà ngoại.

Hai con của Quang Minh 25 tuổi và 19 tuổi. Trước đây, anh và vợ cũ đều bận rộn với công việc nên ít có thời gian gần con. Tuy nhiên, anh tự hào vì các con ngoan nhờ sự chăm sóc và chỉ bảo từ bà ngoại. Vicky và Sophia còn yêu thương lẫn nhau, khiến Quang Minh hạnh phúc dù có được bên con hay không. “Có thể do tôi sống xa con lâu quá nên hôm nay nói về đề tài người cha, rất nhiều hình ảnh ngày xưa hiện lên trong đầu”, nam nghệ sĩ tâm sự. Anh rơm rớm nước mắt, nói: “Tôi chỉ cần các con thương và hiểu tôi là đủ rồi”.

Quang Minh cho rằng giữa anh và các con có nhiều điều chưa thấu hiểu, cần thời gian bày tỏ. Anh mong lúc nào đó được nói hết suy nghĩ của bản thân để các con rõ vì sao cha mẹ không còn chung đường. Trong bối cảnh dịch bệnh, nghệ sĩ Quang Minh chưa được gặp con vì không thể đi lại giữa Mỹ và Việt Nam. Anh chờ dịp gặp con trực tiếp sẽ bộc bạch mọi suy nghĩ để cha con xích lại gần nhau.

“Tôi không chắc các con của mình có xem chương trình này hay không, nhưng qua đây tôi muốn nói với các con rằng: ‘Vicky và Sophia, bố yêu các con. Bố nhớ các con lắm'”, Quang Minh nói và sau đó bật khóc.

Quang Minh (trái) trò chuyện cùng Xuân Lan.

Quang Minh (trái) trò chuyện cùng Xuân Lan.

Nghệ sĩ Quang Minh nổi tiếng từ những năm 1980 nhờ ngoại hình điển trai và chất giọng trời phú. Anh từng là kép chính trong đoàn kịch Kim Cương, Bông Hồng. Đến năm 1990, anh bất ngờ sang Mỹ định cư và kết hôn với nghệ sĩ Hồng Đào. Họ trở thành cặp nghệ sĩ được yêu thích với những vở hài kịch trên sân khấu hải ngoại.

Năm 2019, Quang Minh và Hồng Đào xác nhận ly hôn sau 24 năm bên nhau. Trước đó, cả hai vẫn tham gia các dự án chung như phim Tìm chồng cho mẹ, Ngôi nhà bươm bướm dù bị đồn rạn nứt.

Theo Lam Trà – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN