Phản ứng của The Rock về cảnh sát có ngoại hình cơ bắp giống mình

Eric Fields, cảnh sát ở Mỹ, giống The Rock từ ngoại hình cơ bắp đến dáng vẻ khi chụp ảnh.

Fox News đưa tin ngày 31/8, trên Twitter, The Rock tỏ ra bất ngờ trước cảnh sát Eric Fields có ngoại hình giống hệt mình. Tài tử đăng ảnh Fields và chú thích: “Ôi chà, anh ấy ngầu hơn tôi nhiều”.

Trong giai đoạn dịch bệnh, sao Jungle Cruise cảm thấy phấn khởi với những mẩu tin vui, tích cực thế này. The Rock hài lòng vì người hâm mộ không phán xét hoặc chỉ trích Fields cố tình làm “bản sao” của anh để trục lợi.

“Hãy giữ an toàn, anh trai. Cảm ơn vì sự phục vụ nhiệt tình của anh cho đất nước”, tài tử viết. Anh còn nói thêm: “Một ngày nào đó, nếu được, chúng ta sẽ gặp nhau và uống rượu. Tôi cần nghe ‘câu chuyện The Rock’ của anh vì tôi biết anh thường xuyên bị nhầm là tôi”.

g1Eric Fields (trái) được nhận xét giống The Rock như anh em song sinh. Ảnh: Twitter.

Thời gian qua, Eric Fields – cảnh sát ở tiểu bang Alabama, Mỹ – bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội bởi quá giống ngôi sao The Rock, từ ngoại hình cơ bắp, biểu cảm, cho đến dáng vẻ khi chụp ảnh. Hai người đều cao 1,96 m, giống nhau đến cả chiếc đầu trọc và nếp nhăn nơi khóe miệng.

Nhiều tài khoản không biết đã nhầm trung úy Eric Fields là The Rock. Trước đó, hình ảnh của Fields do văn phòng cảnh sát trưởng quận Morgan, nơi anh làm việc, đăng tải lên Facebook.

Trong cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình WBRC, Fields chia sẻ: “Tôi thường bị nhầm là The Rock hoặc Vin Diesel. Điều đó khá hài hước và có phần tâng bốc, tôi đoán vậy”. Fields kể vợ anh cũng sốc trước sự nổi tiếng của chồng.

Eric Fields có 17 năm kinh nghiệm làm cảnh sát. Anh hiện đảm nhận vị trí trung úy tại Decatur, văn phòng cảnh sát trưởng quận Morgan, bang Alabama.

Gần đây, Fields đã lên tiếng kêu gọi giúp đỡ Sgt. Chris Dillard, một cựu chiến binh dành 26 năm phục vụ đất nước và là hình mẫu cho nhiều thế hệ đàn em ở sở cảnh sát Morgan. Chris Dillard được chẩn đoán mắc bệnh ALS (xơ cứng teo một bên cơ) và tốn nhiều tiền để điều trị.

Quốc Minh (Theo Zingnews.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN