Phan Hiển nhảy cùng con trai còn nằm nôi

Khánh Thi vừa chia sẻ đoạn clip Phan Hiển nhảy cùng con trai đang nằm trong nôi ngay tại lớp dạy nhảy của anh.

Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, cuối cùng Khánh Thi cũng tìm được “bến bờ” bình yên bên Phan Hiển. Dù đã dọn về sống cùng và có với nhau đứa con trai kháu khỉnh nhưng vũ công 9X vẫn chưa có kế hoạch kết hôn với bạn gái hơn tuổi vì nhiều lý do. Đối với Khánh Thi – Phan Hiển thì điều quan trọng là được sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Phan Hiển nhảy cùng con trai còn nằm nôi
Hình ảnh mới rất dễ thương của Kubi

Khánh Thi và Phan Hiển rất tự hào khi cậu con trai đang lớn lên và thay đổi từng ngày nên cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bé lên trang cá nhân của mình. Mới đây, Khánh Thi tiếp tục gây “sốt” khi đăng đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Phan Hiển “cao hứng” nhảy cùng với Kubi. Đó là hình ảnh tại lớp dạy nhảy, Phan Hiển say sưa hòa theo điệu nhạc và di chuyển cùng con trai trong khi nhóc tì đáng yêu này vẫn đang nằm trong xe đẩy. Mọi người được phen trầm trồ trước vẻ dễ thương, đáng yêu của cả 2 bố con Phan Hiển – Kubi. Khánh Thi chú thích hình ảnh của mình: “Đi lên dạy học nhảy, nhớ con nên mang con lên câu lạc bộ. Ba nó lôi nó nhảy luôn”.

Phan Hiển nhảy cùng con trai trong lớp dạy nhảy

Từ khi Khánh Thi sinh con đầu lòng, Phan Hiển nhận được nhiều lời khen ngợi. Anh từ chàng “công tử bột” vụng về ngày nào nay đã rất khéo léo chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Bận rộn với công việc làm giám khảo, dạy nhảy nhưng Phan Hiển không quên nhiệm vụ chăm sóc con và phụ giúp Khánh Thi việc nhà. Kiện tướng dancesport 9X khiêm tốn chia sẻ: “Tôi phải học nhiều trong việc cho con bú bình. Mọi người cũng chỉ rất nhiều nhưng lúc nào tôi cũng khiến bé bị sặc. Sau nhiều lần tôi mới quen dần. Tôi không giỏi trong việc chăm con đâu, chỉ vừa đủ để giúp vợ thôi”.

Nguồn Tri Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN