Phan Hiển đăng status đầy tâm sự khiến bạn bè hoang mang

Phan Hiển khiến người hâm mộ lo lắng khi nói lên tâm trạng hiện tại của mình.

Vượt qua mọi ồn ào dị nghị của người đời, Phan Hiển – Khánh Thi đã xây dựng hạnh phúc bên nhau cùng chăm lo cho con trai là bé Cu Bi. Cuộc sống đang ấm êm bên nhau, bất ngờ mới đây Phan Hiển khiến những người yêu mến cặp đôi lo lắng khi chia sẻ tâm trạng “đang cảm thấy cô đơn” cùng dòng chia sẻ đầy âu lo: “Có được hạnh phúc là một điều rất khó. Khi có được rồi thì mới biết giữ được nó còn khó hơn. Sợ mình không giữ được quá”.

Phan Hiển đăng status đầy tâm sự khiến bạn bè hoang mang
Chia sẻ của Phan Hiển
Trạng thái lo âu của chồng Khánh Thi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của những người yêu mến gia đình nhỏ nhà Thi – Hiển. Vô số những lời động viên đã được gửi tới ông bố 9X. Phần đông ý kiến lo lắng cho rằng tâm trạng của Phan Hiển có liên quan đến tổ ấm của anh và Khánh Thi và mong anh suy nghĩ kỹ.

“Người đàn ông của năm ơi, cố găng lên nhé không được buông tay đâu hạnh phúc rất khó tìm đấy. Tôi luôn chúc cho gia đình của bạn ngập tràn tiếng cười.”

“Vợ chồng đã xác định thương nhau, trong cuộc sống chín bỏ làm mười, không có ai nắm tay từ sáng đến tối, có những lúc dữ dội rồi lại dịu êm. Hãy cố lên em!”

“Chuyện tình yêu vợ chồng cái gì cũng qua được nếu có tình yêu thương. Nếu không yêu nữa thì chỉ cần 1 chuyện nhỏ cũng xa nhau. Có tình yêu thương thì chuyện to thành nhỏ, nhỏ thì như không có. Chuyện gì cũng có thể bỏ qua được hết. Nghĩ kỹ trước khi quyết định, nhất là còn KuBi dễ thương kìa!”

“Chỉ cần nhìn vào một ưu điểm của người ấy. 9 khuyết điểm kia đừng nhìn thì sống nhẹ nhàng hạnh phúc hơn.”

Phan Hiển đăng status đầy tâm sự khiến bạn bè hoang mangCó những bạn đưa lời khuyên Phan Hiển: “Hãy nghĩ lại nguyên nhân mình bắt đầu mới quyết định giữ hay không giữ. Chỉ là mình “muốn giữ” hay “không muốn” chứ không phải “giữ được” hay “không giữ được”. Không biết bạn đag buồn vì chuyện gì, nhưng bạn đừng tản mạn vài câu như thế dễ làm mồi cho người khác đoán già đoán non, rồi lại thổi phồng sự việc. Dù chuyện bạn đang nói đến có liên quan đến Khánh Thi hay không, nhưng một khi đọc được status này của bạn thì người buồn cũng là Khánh Thi. Người phụ nữ mạnh mẽ thế nào thì bản chất vẫn mong manh dễ vỡ. Chuẩn bị quà 8/3 đi đừg suy nghĩ tiêu cực nữa làm người phụ nữ của bạn buồn theo. Dù là chuyện gì thì cũng cố lên và luôn hạnh phúc nhé.”

Hay: Giữ được hay không cũng là do mình. Vợ chồng không nên đem chuyện nhất thời đưa lên mạng. Cần suy nghĩ cho kỹ.
Phan Hiển đăng status đầy tâm sự khiến bạn bè hoang mangThực hư dòng tâm trạng của Phan Hiển ra sao chỉ anh mới hiểu, nhưng ai cũng mong rằng đây là cảm xúc nhất thời trong lúc buồn của anh và sẽ nhanh chóng qua đi để bình yên ở lại.

Theo Vietnamnet
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN