Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu hội ngộ trên sàn catwalk

Hai mảnh ghép của nhóm H.A.T – ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu bất ngờ hội ngộ, nhưng không phải ở các sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp mà trên sàn catwalk Pink Garden Show chiều ngày 26/9. 

942PINK GARDEN FOTO KIENGCAN -tileHơn 10 năm trong nghề, dù đã có gia đình và con đường nghệ thuật riêng, cả hai vẫn là những giọng hát ghi dấu ấn trong lòng khán giả về một H.A.T huyền thoại.

165PINK GARDEN FOTO KIENGCAN166PINK GARDEN FOTO KIENGCANĐến với Pink Garden Show, Phạm Quỳnh Anh hóa thân thành nàng công chúa trong trang phục trắng thêu tỉ mỉ trong BST “Fairy Garden”.

306PINK GARDEN FOTO KIENGCANLương Bích Hữu diện trang phục cách điệu trong BST “Vườn cây của ba”.

303PINK GARDEN FOTO KIENGCANMặc dù “lấn sân” sang lĩnh vực thời trang nhưng cả hai chinh phục khán giả bởi sự tự tin, duyên dáng của mình.

Tại chương trình, trong phần trình diễn BST “Vườn cây của Ba”, dàn nghệ sĩ điện ảnh nổi tiếng bất ngờ xuất hiện trình diễn tương tác cùng các mẫu nhí, khiến không khí chương trình trở nên vui nhộn.

294PINK GARDEN FOTO KIENGCAN302PINK GARDEN FOTO KIENGCANNSƯT Thành Lộc rất ít khi xuất hiện trong các chương trình thời trang, nhưng anh nhận lời tham gia vì thích ý tưởng về một khu vườn thu nhỏ.

309PINK GARDEN FOTO KIENGCAN 318PINK GARDEN FOTO KIENGCAN 331PINK GARDEN FOTO KIENGCAN 328PINK GARDEN FOTO KIENGCAN 339PINK GARDEN FOTO KIENGCAN 348PINK GARDEN FOTO KIENGCANCùng các nghệ sĩ khác như diễn viên Anh Đức, Vân Trang, Nguyệt Ánh, Lê Khánh, Thuận Nguyễn… xuất hiện đầy tự tin trên sàn catwalk. Họ đều là những cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng.

983PINK GARDEN FOTO KIENGCANChương trình được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa.

Nhật Minh

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN