Phạm Hương xinh đẹp hơn sau khi tăng cân

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trông tròn trịa và đầy sức sống khi dự sự kiện ở Hà Nội.

Phạm Hương xinh đẹp hơn sau khi tăng cân Phạm Hương dự Lễ hội văn hóa Việt – Nhật tại Hà Nội, ngày 13/3. Hoa hậu chọn bộ váy vàng mỏng manh, gợi cảm dù trời thủ đô khá lạnh.
Phạm Hương xinh đẹp hơn sau khi tăng cân Nhiều người tinh ý nhận ra Phạm Hương trông ‘có da, có thịt’ hơn thời gian trước. Cô tiết lộ, sau Miss Universe đã tăng được 3kg. Tuy tăng cân nhưng nhờ chăm chỉ tập gym và ăn uống khoa học nên Phạm Hương vẫn giữ được thân hình cân đối, khỏe mạnh, đầy sức sống.
Phạm Hương xinh đẹp hơn sau khi tăng cân Phạm Hương có lịch làm việc kín mít sau khi tham dự hai cuộc thi nhan sắc lớn của Việt Nam và thế giới. Mới đây, cô được mời sang New Zealand quay quảng cáo cho một thương hiệu lớn. Vừa về nước tối 11/3, Phạm Hương lại chuẩn bị hành lý để đáp chuyến bay ra Hà Nội công tác.
Phạm Hương xinh đẹp hơn sau khi tăng cân Sáng qua, để có mặt tại sự kiện Phạm Hương phải đi bộ một quãng đường vì khán giả chen kín để trông thấy cô. Người đẹp hạnh phúc khi có nhiều người từ các tỉnh lên thủ đô chỉ để gặp gỡ bày tỏ lòng hâm mộ dành cho cô.
Phạm Hương xinh đẹp hơn sau khi tăng cân Phạm Hương được học các nghi thức ngồi, pha trà và thưởng ngoạn của người Nhật.
Phạm Hương xinh đẹp hơn sau khi tăng cân Phạm Hương muốn sẽ là cầu nối để khuyến khích các bạn trẻ tích cực học ngoại ngữ, nâng cao kiến thức, không chỉ là tiếng Nhật mà còn các ngôn ngữ khác.
Phạm Hương xinh đẹp hơn sau khi tăng cân Cách trò chuyện, giao lưu vui vẻ, thân mật của Phạm Hương khiến các bạn trẻ thích thú.
Phạm Hương xinh đẹp hơn sau khi tăng cân Sau sự kiện, Hoa hậu không về ngay mà ở lại chụp ảnh, ký tặng mọi người.
Phạm Hương xinh đẹp hơn sau khi tăng cân Người đẹp Hải Phòng chụp ảnh wefie cùng người hâm mộ.

Theo Ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN