Nữ danh ca Giao Linh thực hiện live show ‘Mùa sao sáng’ kỉ niệm 50 năm ca hát

Để kỉ niệm 50 năm theo đuổi nghiệp ca hát, ngày 26/11 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM nữ danh ca hải ngoại Giao Linh sẽ cùng chồng thực hiện live show “Mùa Sao Sáng” để tri ân người hâm mộ.

JOHN-9771

Nữ danh ca Giao Linh cùng chồng ông James Võ, đạo diễn Nguyễn Khoa tại cuộc họp báo ngày 20/11.

Sáng ngày 20/11 tại TP. HCM, nữ danh ca Giao Linh đã tổ chức cuộc họp báo giới thiệu live show “Mùa Sao Sáng” để kỉ niệm 50 năm ca hát. Ở cái tuổi 69 xưa nay hiếm có, nữ danh ca Giao Linh vẫn giữ được giọng hát trong veo, cao vút, lay động lòng người. Chia sẻ thêm về live show “Mùa sao sáng” nữ danh ca cho biết: “Live show Mùa Sao Sáng như một tri ân tôi muốn gửi tới nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông tác giả ca khúc Mùa Sao Sáng, ca khúc đã góp phần làm nên tên tuổi Giao Linh năm 1968. Ngoài ra, thông qua đêm nhạc này tôi muốn vinh danh và gửi lời biết ơn tới những nhạc sĩ đã góp phần làm nên thành công của mình như: Nguyễn Ngọc Sơn, Hàn Châu, Vinh Sử… Đây là những người thầy đã dạy dỗ tôi rất nhiều, công ơn của họ chẳng khác nào cha mẹ”.

JOHN-9776

Nữ danh ca Giao Linh và cháu ngoại nuôi Ánh Linh (áo dài màu xanh) tại buổi họp báo ngày 20/11.

Nữ danh ca Giao Linh tiết lộ toàn bộ ý tưởng, kịch bản chương trình đều do ông James Võ (chồng nữ danh ca) thực hiện. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt như: Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh, Tấn Beo, Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Thái Châu, Sơn Tuyền, Chí Tài… Xuyên suốt chương trình là những tình khúc Bolero vượt thời gian, những ca khúc trữ tình đậm chất quê hương đã gắn liền với tên tuổi nữ danh ca Giao Linh 50 năm qua. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

chong

Nữ danh ca Giao Linh và chồng ông James Võ tại buổi họp báo ngày 20/11.

Tại cuộc họp báo, lần đầu tiên nữ danh ca Giao Linh trải lòng về người bạn đời của mình, ông James Võ. Hơn 30 năm chung sống, tình yêu của nữ danh ca dành cho chồng vẫn vẹn nguyên và thủy chung như ngày đầu, nữ danh ca tâm sự: “Ông ấy đào hoa dữ lắm, vợ con đùm đề còn tôi thì chưa kết hôn lần nào. Vậy mà trời thương từ khi lấy ông, tôi có thêm một bờ vai để dựa dẫm, các con cháu ông cũng là con tôi, chúng yêu kính tôi như mẹ ruột. Còn ông, thì hết chỗ chê rồi, ông lo cho tôi trong từng miếng ăn giấc ngủ, để tôi yên tâm lao động và cống hiến cho nghệ thuật”.

gio linh

Nữ danh ca Giao Linh và cháu ngoại nuôi Ánh Linh.

Live show còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Ánh Linh, cháu ngoại nuôi nữ danh ca Giao Linh.  Chương trình diễn ra ngày 26/11/2016, tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN