NSƯT Hoài Linh làm gì 5 tháng qua

Từ đầu năm 2021, NSƯT Hoài Linh dành thời gian cho gia đình, các hoạt động thiện nguyện tại một số tỉnh thành, đồng thời chăm sóc nhà thờ Tổ nghiệp giai đoạn dịch tái bùng phát.

Đầu tháng 1/2021, khán giả lần hiếm hoi thấy NSƯT Hoài Linh xuất hiện sau sự qua đời đột ngột của danh hài Chí Tài.Đầu tháng 1/2021, khán giả hiếm hoi thấy NSƯT Hoài Linh xuất hiện sau sự qua đời đột ngột của danh hài Chí Tài. Anh diện vest bảnh bao, vui vẻ tạo dáng trước ống kính phóng viên trên thảm đỏ giải thưởng Mai Vàng. Ở lễ trao giải này, Hoài Linh được đề cử hạng mục ‘Nam diễn viên hài của năm’. Ngoài ra, vở cải lương Áo cưới trước cổng chùa của anh chiến thắng giải ‘Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất’.

Trước Tết Nguyên đán, với vai trò Đại sứTrước Tết Nguyên đán, NSƯT Hoài Linh tham gia chương trình thiện nguyện mang Tết đến sớm với trẻ em Điện Biên, do một nhã hàng mỳ gói tổ chức. Nam nghệ sĩ không ngại đường sá xa xôi, lên tận xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa, Điện Biên để trao tận tay các phần quà. ‘Trong mùa đông giá lạnh này, mang một chút gì đó ấm áp về tinh thần cho các cháu nhỏ, tôi thấy thật dễ thương’, anh nói.

Đoàn cũng đến thăm tận nhà nhiều hoàn cảnh khó khăn. Nam nghệ sĩ mong các cháu nhỏ cố gắng đến trường, học hành thành tài.Đoàn cũng đến thăm tận nhà nhiều hoàn cảnh khó khăn. Nam nghệ sĩ mong các cháu nhỏ cố gắng đến trường, học hành thành tài.

Trước Tết Nguyên đán, HoàĐầu tháng 4, NSƯT Hoài Linh tiếp tục có mặt tại các trường tiểu học thuộc nhiều huyện khó khăn của tỉnh Lai Châu. Tại đây, anh cùng ban tổ chức gửi tặng hơn 500 phần quà đến các em. ‘Ở những nơi vùng sâu xùng xa như vậy, chúng ta cần sự động viên, hỗ trợ cho các cháu. Nhìn thấy các cháu vui cười là điều hạnh phúc vô giá’, anh nói.

Dù bận rộn, Hoài Linh cố gắng dành thời gian bên bố mẹ đã lớn tuổi và gia đình. Anh từng bày tỏ bố mẹ đã hy sinh, vất vả để nuôi dạy các con nên người. Do đó, anh luôn muốn bao hiếu và mong đấng sinh thành an hưởng tuổi già.Dù bận rộn, Hoài Linh cố gắng dành thời gian bên bố mẹ đã lớn tuổi và gia đình dịp Tết. Anh từng bày tỏ bố mẹ đã hy sinh, vất vả để nuôi dạy các con nên người. Do đó, anh luôn muốn báo hiếu và mong đấng sinh thành an hưởng tuổi già. Ngược lại, bố mẹ của Hoài Linh tự hào vì anh và em trai Dương Triệu Vũ (áo đen) đều trưởng thành, gặt hái thành công trong sự nghiệp, được nhiều khán giả yêu thương.

NSƯT Hoài Linh từng có thời gian tạm xa rời showbiz.NSƯT Hoài Linh từng có thời gian tạm xa rời showbiz. Thỉnh thoảng, anh mới nhận lời chụp ảnh, quay quảng cáo. Trong ảnh là một lần đi quay của nam nghệ sĩ vào tháng 1/2021.

Hoài Linh diện áo dài duyên dáng, hội ngộ Lê Giang trong một chương trình. Sắp tới, anh cũng sẽ ngồi ghế nóng chương trình Thách thức danh hài.Hoài Linh diện áo dài duyên dáng, hội ngộ Lê Giang trong một chương trình. Sắp tới, anh cũng sẽ ngồi ‘ghế nóng’ chương trình Thách thức danh hài.

Hầu hết thời gian, Hoài Linh đều ở nhà thờ Tổ tại TP Thủ Đức, TP HCM. Phía sau ánh đèn sân khấu, Hoài Linh có phần kín tiếng và có cuộc sống giản dị: trồng cây, thu hoạch rau củ... Mới đây, anh thử sức quay Vlog và chơi các nền tảng xã hội khác nhau. Dù thực hiện bất cứ video nào, phong cách hài hước mang đậm dấu ấn riêng cùng sự giản dị của một nghệ sĩ hàng đầu đã giúp NSƯT Hoài Linh chinh phục đông đảo khán giả ở một sân chơi mới mẻ.Hầu hết thời gian, Hoài Linh đều ở nhà thờ Tổ tại TP Thủ Đức, TP HCM. Phía sau ánh đèn sân khấu, Hoài Linh có phần kín tiếng và có cuộc sống giản dị: trồng cây, thu hoạch rau củ… Mới đây, anh thử sức quay vlog và chơi các nền tảng xã hội khác nhau. Dù thực hiện bất cứ video nào, phong cách hài hước mang đậm dấu ấn riêng cùng sự giản dị của một nghệ sĩ hàng đầu đã giúp NSƯT Hoài Linh chinh phục đông đảo khán giả.

Cách đây ít ngày, NSƯT Hoài Linh vướng ồn ào thiếu minh bạch liên quan số tiền hơn 13 tỷ đồng do khán giả quyên góp cứu trợ miền Trung hồi tháng 11/2020. Nam nghệ sĩ phải lên tiếng khẳng định không ăn chặn tiền từ thiện, đồng thời gửi lời xin lỗi người dân miền Trung vì số tiền từ thiện này đến muộn hơn dự kiến ban đầu. Tôi hy vọng dịch sớm ổn định để có điều kiện thực hiện lời hứa là trao tận tay số tiền này đến bà con, anh nói.Cách đây ít ngày, NSƯT Hoài Linh vướng ồn ào thiếu minh bạch liên quan số tiền hơn 13 tỷ đồng do khán giả quyên góp cứu trợ miền Trung hồi tháng 11/2020. Nam nghệ sĩ phải lên tiếng khẳng định không ‘ăn chặn’ tiền từ thiện, đồng thời gửi lời xin lỗi người dân miền Trung vì số tiền từ thiện này đến muộn hơn dự kiến ban đầu. “Tôi hy vọng dịch sớm ổn định để có điều kiện thực hiện lời hứa là trao tận tay số tiền này đến bà con”, anh nói.

Theo Hoàng Nam – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN