NSND Thanh Nam xuất hiện ấn tượng tại Ngôi Sao Xanh lần thứ 7

Mới đây, buổi họp báo Ngôi Sao Xanh 2020 chính thức công bố danh sách đề cử với 24 hạng mục giải thưởng trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền hình và Phim chiếu mạng cùng sự góp mặt của những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

NSND Thanh Nam xuất hiện ấn tượng tại buổi họp báo Ngôi Sao Xanh lần 7
NSND Thanh Nam xuất hiện ấn tượng tại buổi họp báo Ngôi Sao Xanh lần 7

Buổi họp báo Khởi động giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 7 – “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay” với sự tham dự của các đạo diễn, nghệ sĩ được yêu thích như đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, đạo diễn Võ Đình Nhật Tân, đạo diễn Quách Khoa Nam, NSND Thanh Nam, diễn viên Trần Nghĩa, Diễm My 9X, Xuân Nghị, Hà Trí Quang, Tim, Lãnh Thanh, Thảo Tâm, Yeye Nhật Hạ, Minh Luân, Xuân Nghị, Duy Khánh, Hồ Bích Trâm,…

MARK8181-RePhát biểu trong buổi họp báo, Ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC, Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho biết: “Tiếp nối thành công từ những mùa giải trước, tôi rất vui khi giải thưởng Ngôi Sao Xanh ngày càng phát triển vững mạnh, nhận được sự đồng hành của đông đảo nghệ sĩ và sự đón nhận của khán giả. Mặc dù năm 2020 chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng các nhà sản xuất, đạo diễn, nghệ sĩ vẫn không ngừng nỗ lực để mang đến những bộ phim, tác phẩm, vai diễn đặc sắc nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả. Tôi mong rằng giải thưởng sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin để các nghệ sĩ phấn đấu, mang đến những tác phẩm nghệ thuật giá trị cho cộng đồng”.

NGHI8942Là một trong những diễn viên nhận được đề cử ở cả hạng mục Điện ảnh và Truyền hình khi góp mặt trong ba dự án phim Mắt biếc, Nhà trọ Balanha Ráng chiều ấm áp, diễn viên Trần Nghĩa cho biết: “Đây là lần đầu tiên Trần Nghĩa được đề cử trong một giải thưởng có quy mô lớn thế này, không chắc Trần Nghĩa sẽ giành được cúp Ngôi Sao Xanh năm nay không nhưng được ngồi cùng anh chị nghệ sĩ đã là một niềm vui rồi. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và bình chọn cho Trần Nghĩa”.

NGHI9151Nhận được đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc nhất ở hạng mục Truyền hình và Phim chiếu mạng – NSND Thanh Nam đã không quản đường xa đến tham dự sự kiện. “Đây vừa là niềm vui và sự danh dự của Thanh Nam khi được đề cử các vai diễn trong phim Làm rể Mười Xuân, Bánh mì ông Màu và phim chiếu mạng Vương miện xương rồng. Cảm ơn khán giả đã yêu mến và ủng hộ Thanh Nam”, ông chia sẻ.

NGHI9107Diễm My 9X cũng không giấu được niềm vui khi nằm trong đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất: “Sau 6 năm quay lại với truyền hình thì Diễm My rất vui khi được đề cử trong giải thưởng Ngôi Sao Xanh, được gặp gỡ anh em trong nghề và rất mong mình gặp nhiều may mắn trong giải thưởng năm nay”.

Nhằm ghi dấu những nỗ lực cống hiến của các nghệ sĩ trong năm 2020, giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 sẽ trao giải cho 24 hạng mục đề cử gồm Điện ảnh (10 hạng mục), Truyền hình (11 hạng mục) và Phim chiếu mạng (03 hạng mục).

NSƯT - Đạo diễn Đức Thịnh được đề cử giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (MSBC: DA04)
NSƯT – Đạo diễn Đức Thịnh được đề cử giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Hạng mục Điện ảnh tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo báo chí, nghệ sĩ, giới mộ điệu qua những tác phẩm đình đám như Chị chị em em, Gái già lắm chiêu, Mắt Biếc, Tiệc Trăng Máu,… Bên cạnh đó, hạng mục Nam/ Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cũng được khán giả mong đợi với những cái tên “nặng ký” như Kiều Minh Tuấn, Đức Thịnh, Thái Hòa, Trần Nghĩa, Chi Pu, Thanh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào, Kaity Nguyễn, Khả Như,…

Diễn viên hài Xuân Nghị
Diễn viên hài Xuân Nghị được đề cử giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất
Diễn viên Lê Minh Thành được đề cử giải Nam diễn viên xuất sắc nhất (MSBC: TH03)
Diễn viên Lê Minh Thành được đề cử giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất và Nam diễn viên xuất sắc nhất Web drama

Góp mặt trong hạng mục Truyền hình ở giải đề cử Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất là những tên tuổi được yêu thích hàng đầu màn ảnh nhỏ như: NSND Thanh Nam, Cao Minh Đạt, Minh Luân, Hà Trí Quang, Huy Khánh, Xuân Nghị, NSND Kim Xuân, Tường Vi, Lê Minh Thành, Xuân Nghị,…

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn
Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn – Nam diễn viên xuất sắc nhất phim chiếu mạng (MSBC: W06)
Diễn viên Duy Khánh
Diễn viên Duy Khánh – Nam diễn viên xuất sắc nhất Web drama (MSBC: W02)

Hạng mục Phim chiếu mạng – Web drama cũng ngày càng nhận được sự chú ý của đông đảo nghệ sĩ, giới truyền thông, người hâm mộ. Năm nay, giải thưởng Ngôi Sao Xanh tiếp tục trao giải Phim xuất sắc nhất và giải Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất với 10 bộ phim và 37 diễn viên được đề cử. Trong đó phải kể đến những bộ phim chiếu mạng “làm mưa làm gió” năm 2020 như: Thằng Khờ, Xóm sân si, Đại Kê chạy đi, Xin chào Papa,…

Người mẫu - diễn viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Người mẫu – diễn viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu lọt vào danh sách Gương mặt truyền hình triển vọng
Diễn viên Yaya Nhật Hạ
Diễn viên Yaya Nhật Hạ cũng nằm trong danh sách đề cử Gương mặt truyền hình triển vọng
Diễn viên Hoàng mập, Hồ Bích Trâm và Huy Khánh
Diễn viên Hoàng mập, Hồ Bích Trâm và Hà Trí Quang tại buổi họp báo

Tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 7, khán giả vẫn tiếp tục được bình chọn ủng hộ các bộ phim, nghệ sĩ yêu thích qua hai cách: Bình chọn trực tiếp trên website giaithuongngoisaoxanh.vn hoặc qua tổng đài tin nhắn 8279 với cú pháp: NSX (khoảng cách) MÃ SỐ BÌNH CHỌN (khoảng cách) SỐ NGƯỜI BÌNH CHỌN GIỐNG BẠN gửi 8279. Một tin nhắn bình chọn tương đương với 3 lượt bình chọn trên website, không giới hạn số lượt bình chọn cho mỗi tài khoản trên website. Những khán giả có kết quả bình chọn chính xác có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 năm 2020 sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 06/01/2021 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV.

Chi tiết truy cập: www.giaithuongngoisaoxanh.vn

Nguyên Hồng

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN