Những sao Việt có tên mang ý nghĩa tốt lành để “xông đất” đầu năm

Những sao Việt này không những được bố mẹ đặt cho tên may mắn mà đường sự nghiệp của họ cũng tốt lành không kém.

Tục lệ xông đất đầu năm đã có từ rất lâu đời ở nước ta và trở thành một truyền thống mang ý nghĩa may mắn. Những người xông đất có tên càng đẹp và ý nghĩa tốt lành thì càng được chủ nhà chào đón. Hãy xem những cái tên sao Việt dưới đây là những người luôn được bất cứ gia đình nào chào đón vào ngày đầu năm mới vì sở hữu tên đẹp mang ý nghĩa tốt lành.

Thành Lộc

Nghệ sĩ Thành Lộc có tên mang chữ “lộc” đã nói lên tất cả sự may mắn của anh đem lại. Bản thân Thành Lộc cũng là một nghệ sĩ lớn, đạo đức tốt, đối nhân xử thế được nhiều đồng nghiệp và đàn em nể trọng. Khán giả cũng rất yêu quý người nghệ sĩ này vì nét duyên hài nhưng không kém phần sâu sắc trong các vai diễn của anh.
Những sao Việt có tên mang ý nghĩa tốt lành để
Mỹ Tâm
Mỹ Tâm hay giải thích về ý nghĩa cái tên của mình là “người mang tâm hồn đẹp”. Và thực sự rõ ràng với hơn 15 năm “trị vì” ở ngôi vị ca sĩ số 1 Việt Nam, Mỹ Tâm đã giữ cho mình một cuộc sống sạch sẽ và chưa hề có một scandal nào ảnh hưởng đến hình ảnh và đạo đức cá nhân cô. Đó là lí do cô được hầu hết mọi người yêu quý và có một lực lượng fan trung thành bậc nhất.
Những sao Việt có tên mang ý nghĩa tốt lành để
Đoan Trang – Hiền Thục
Đoan Trang – Hiền Thục là 2 cái tên mang ý nghĩa về đức tính chuẩn mực từ xưa của người phụ nữ Việt Nam. Và đặc biệt, đây luôn là 2 cái tên được những người lớn tuổi yêu thích. Về cá nhân 2 nghệ sĩ Đoan Trang – Hiền Thục cũng là những tên tuổi có vị trí, tài năng và cuộc sống cá nhân không khác gì cái tên của họ. Đoan Trang có cuộc sống viên mãn bên chồng và con. Hiền Thục tuy lận đận về đường tình duyên nhưng hiện nay cuộc sống đã ổn định và gần như là còn giàu có, sung túc hơn xưa.
Những sao Việt có tên mang ý nghĩa tốt lành để
Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng từ tên nghệ danh cho đến tên thật (Minh Hưng) luôn giữ nguyên từ đẹp nhất “Hưng” (của hưng thịnh). Nam ca sĩ số 1 showbiz hiện nay là người rất cá tính, dám nói dám làm và luôn tạo nên những sự khác biệt. Đặc biệt, cuộc sống giàu sang, đẳng cấp như ông hoàng của Mr.Đàm không khiến nhiều người ngả mũ thán phục.
Những sao Việt có tên mang ý nghĩa tốt lành để
Noo Phước Thịnh
Nam ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh cũng là một gương mặt có “tên giống như người”. Không scandal, đạo đức nghề nghiệp tốt và cộng thêm sự tài năng đã mang đến cho anh chàng 27 tuổi này nhiều thứ mà không phải ca sĩ trẻ nào cũng có thể sở hữu được. Noo Phước Thịnh được xem là gương mặt trẻ đại diện xứng đáng thay thế cho những bậc đàn anh trước đó trong giới sao Việt.
Những sao Việt có tên mang ý nghĩa tốt lành để
Lý Nhã Kỳ
Nhiều người sẽ thắc mắc cái tên Nhã Kỳ có gì mà may mắn phải không? Thực sự Lý Nhã Kỳ chỉ là tên nghệ danh của cô. Nữ sao Việt giàu có này tên thật là Thanh Nhàn – điều mà ai cũng muốn có trong cuộc sống. Không biết có phải vì ý nghĩa của cái tên này không mà Lý Nhã Kỳ luôn là hình mẫu nghệ sĩ sung túc, an nhàn và được nhiều người kính nể vì khả năng ngoại giao của mình.
Những sao Việt có tên mang ý nghĩa tốt lành để

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN