Những mỹ nhân Việt bị trêu ‘đẻ thuê’

Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà, Đặng Thu Thảo… được nhiều khán giả trêu ‘đẻ thuê’ vì các con của họ như bản sao của bố.

Ở tuổi 13, Devon - con gái cưng của Trương Ngọc Anh ra dáng thiếu nữ. Dễ nhận thấy cô bé thừa hưởng đường nét khuôn mặt giống hệt bố - nhà sản xuất Trần Bảo Sơn. Kết hợp với phong thái từ mẹ, Devon được dự đoán trở thành mỹ nhân trong tương lai gần.

Ở tuổi 13, Devon – con gái cưng của Trương Ngọc Anh ra dáng thiếu nữ. Dễ nhận thấy cô bé thừa hưởng đường nét khuôn mặt giống hệt bố – nhà sản xuất Trần Bảo Sơn. Kết hợp với phong thái ảnh hưởng từ mẹ, Devon được dự đoán trở thành mỹ nhân trong tương lai gần.

Quý tử của hoa hậu Đặng Thu ThảoQuý tử của hoa hậu Đặng Thu Thảo có đôi mắt, chiếc mũi không khác bố Trung Tín chút nào. Vì thế, Hoa hậu Việt Nam 2012 rất mực cưng chiều, chăm sóc con trai nhỏ khiến nam doanh nhân dí dỏm đùa: ‘Tôi đã tụt xuống hạng hai’.

Những mỹ nhân Việt được trêu đẻ thuê - 4‘Mỹ nhân khéo sinh nhất showbiz Việt’ là ca sĩ Trà My Idol. Con trai lớn Gia Hy giống mẹ, còn bé Hayden trông như bản sao của bố. Hiện cả hai anh em đều là ngôi sao mạng xã hội bởi những khoảnh khắc đời thường vô cùng đáng yêu.

Những mỹ nhân Việt được trêu đẻ thuê - 6Từ khi nhỏ xíu đến hiện tại, Bảo Nam trông quá giống bố Quang Dũng khiến không ít người ngỡ ngàng và đùa rằng mẹ Jennifer Phạm đích thực ‘đẻ thuê’.

Những mỹ nhân Việt được trêu đẻ thuê - 8Doanh nhân Cường Đôla hạnh phúc khoe sự giống nhau giữa anh lúc nhỏ với con gái Suchin. Nam doanh nhân nhiều lần bày tỏ lời cám ơn đến vợ Đàm Thu Trang đã vất vả sinh một nàng công chúa cho anh.

Những mỹ nhân Việt được trêu đẻ thuê - 10Giữa hai con sinh đôi, Hồ Ngọc Hà nhận thấy Leon như đúc khuôn từ bố. Bằng chứng là hình ảnh lúc nhỏ của chồng được Hồ Ngọc Hà đăng tải để so sánh. Nhiều khán giả đùa nữ ca sĩ đã đẻ thuê cho ông xã.

Những mỹ nhân Việt được trêu đẻ thuê - 12Con gái của Lê Phương thừa hưởng từ nét mặt đến nết ngủ không khác gì bố Trung Kiên.

Những mỹ nhân Việt được trêu đẻ thuê - 14Khánh Thi hẳn ‘đẻ thuê’ tận hai lần song hạnh phúc khi hai con thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật giống bố mẹ.

Theo Hoàng Nam – ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN