Những điều gây rối não trong ‘Penthouse 2′

Lật tẩy nhiều tiêu cực của giới thượng lưu, phim ‘Penthouse 2′ đề cập các quan hệ tình ái lằng nhằng, chuyện con giết cha, vợ chồng kiểm soát và lợi dụng nhau.

g1Mới đi qua bốn tập đầu, mùa 2 của Penthouse đã đề cập quan hệ tình ái lẫn lộn và lằng nhằng của nhóm bảy vị phụ huynh giới nhà giàu. Sơ đồ tóm tắt các mối quan hệ do fanpage người hâm mộ phim tại Việt Nam thực hiện đã đủ khiến “rối não”. Các tuyến vai khác chưa xuất hiện có thể tiếp tục nối dài bảng liệt kê này. Chưa kể, mối quan hệ thù ghét, cạnh tranh, hãm hại của nhóm rich kid cũng gay cấn không kém người lớn.

g2Đính hôn ở đầu mùa 2 nhưng cô giáo Cheon Seo Jin và chủ tịch Ju Dan Tae coi đây là cuộc hôn nhân thương mại. Seo Jin dùng việc sáp nhập hai tập đoàn làm mồi câu để kiểm soát chồng tương lai. Ngược lại, Dan Tae cho người theo dõi vợ sắp cưới, nắm điểm yếu để dễ bề điều khiển.

g3Sắp lấy chồng mới nhưng Cheon Seo Jin cố ý gạ gẫm chồng cũ Ha Yoon Cheol, nảy sinh tình một đêm. Trong những lần chạm mặt sau này, Seo Jin để lộ sự rung động với Yoon Cheol, trong khi Yoon Cheol không tỏ rõ cảm xúc với cô, chỉ nuôi tham vọng trả thù.

g4Lee Kyu Jin (trái) và Kang Ma Ri cùng sống trong tòa nhà Hera Palace, có con học chung trường. Một lần uống say, Kyu Jin nhầm Ma Ri là vợ, ôm ghì lấy mà hôn. Ban đầu hơi bất ngờ nhưng về sau, chính người phụ nữ đơn chiếc Kang Ma Ri lại chủ động cưỡng hôn Kyu Jin, bất chấp vợ anh có mặt ở nhà.

g5Ở mùa 1, Cheon Seo Jin giết chết bố ruột khi lộ chuyện ngoại tình. Sang đến mùa 2, bộ phim tiết lộ con gái của Cheon Seo Jin là người chứng kiến mọi chuyện, quay video lưu lại bằng chứng. Trong khi, Seok Kyung, con gái Dan Tae, tình cờ phát hiện được đoạn video này.

g6Diễn viên Lee Ji Ah được xác nhận sẽ trở lại trong Penthouse 2 với một vai diễn mới, sau khi nhân vật Shim Su Ryeon của cô bị chồng giết chết cuối mùa 1. Nhân vật mới là Na Hye Kyo, người có dung nhan giống hệt Su Ryeon và chính là mẹ ruột của cặp sinh đôi Seok Hoon – Seok Kyung. Năm xưa khi bị Su Ryeon từ hôn, Dan Tae trải qua tình một đêm với Hye Kyo. Sau khi cặp sinh đôi ra đời, anh ta dùng tiền đuổi Hye Kyo đi và chỉ giữ lại hai đứa con. Về sau, Su Ryeon quay lại kết hôn với Dan Tae và cùng anh nuôi hai đứa con. Như vậy, dù đóng hai vai khác nhau, Lee Ji Ah vẫn giữ vai trò người mẹ trên phim của cặp sinh đôi.

g7Cô giáo Jin được Cheon Seo Jin mời về dạy học cho con gái. Người phụ nữ này có những ánh mắt, biểu cảm đáng ngờ, giống như ẩn giấu bí mật. Ở tập 4, cô lộ diện là người làm việc cho Logan, giám sát Oh Yoon Hee thực hiện kế hoạch trả thù. Tuy nhiên, mục đích cô trà trộn vào gia đình Cheon Seo Jin vẫn là ẩn số.

Trailer phim Penthouse 2

Phong Kiều (Theo ngoisao.net)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN