Những diễn viên phim “Ỷ thiên đồ long ký 2003” ngày ấy – bây giờ

Phim “Ỷ thiên đồ long ký 2003″ với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Tô Hữu Bằng, Trần Tú Lệ, Trương Thiết Lâm…Bây giờ cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người ra sao?

Trương Vô Kỵ – Tô Hữu Bằng

phim hay phu nu ngay nay 1

Trước khi đảm nhận vai diễn Trương Vô Kỵ, Tô Hữu Bằng đã là một nam diễn viên nổi tiếng toàn châu Á nhờ vai Ngũ A Ca trong Hoàn Châu cách cách. Sau thành công của Ỷ Thiên đồ long ký, Tô Hữu Bằng khẳng định diễn xuất ở thể loại phim kiếm hiệp.

Ở tuổi 41, Tô Hữu Bằng vẫn đi về lẻ bóng. Anh và nàng “Hạ Tử Vi” Lâm Tâm Như từng chia sẻ, sẽ cưới nhau nếu tới tuổi 45 mà cả hai chưa lập gia đình.

Mới đây, Tô Hữu Bằng lần đầu làm đạo diễn với bộ phim Tai trái, vừa phát hành ngày 24.4 vừa qua và gây chú ý với làng giải trí xứ Trung khi có doanh thu xấp xỉ 65 triệu USD. Sau người hai người bạn Triệu Vy và Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng là cái tên “bảo chứng” cho doanh thu phòng vé sắp tới.

Triệu Mẫn – Giả Tịnh Văn

phim hay phu nu ngay nay 3

Cùng với Lê Tư và An Dĩ Hiên, Giả Tịnh Văn là mỹ nhân thể hiện thành công vai công chúa Triệu Mẫn.

Năm 2005, Giả Tịnh Văn lên xe hoa với Tôn Chí Hạo và có một cô con gái chung. Năm 2010, cô và chồng ly hôn. Sau hơn một năm kiện tụng, Tịnh Văn mới giành được quyền nuôi con với chồng cũ.

Mới đây, người đẹp 40 tuổi đã công khai mang bầu với người tình trẻ kém 9 tuổi, Tu Kiệt Khải.

Chu Chỉ Nhược – Cao Viên Viên

phim hay phu nu ngay nay 2

Có thể nói, chính “bông hồng có gai” Chu Chỉ Nhược đã đưa tên tuổi Cao Viên Viên lên hàng sao. Hiện tại, Cao Viên Viên là một trong những nữ hoa đán được báo giới săn đón nhiều nhất.

Cuối năm 2014, người đẹp lên xe hoa với “phi công trẻ” Triệu Hựu Đình.

Ân Tố Tố – Quách Phi Lệ

Những diễn viên phim “Ỷ thiên đồ long ký 2003” ngày ấy - bây giờ

Sau thành công của Ỷ thiên đồ long ký, Quách Phi Lệ còn góp mặt trong hai tác phẩm đình đámThiên ngoại phi tiênHồng hài nhi năm 2006. Sau đó, người đẹp dần vắng bóng trong làng giải trí. Nhiều nguồn tin cho rằng, cô đã kết hôn với người bạn trai lâu năm vào năm 2013.

Kỷ Hiểu Phù – Đào Hồng

phim hay phu nu ngay nay 8

Cuối năm 2008, người đẹp Đào Hồng kết hôn với đạo diễn Từ Tranh và có một cô cô con gái. Sau khi lập gia đình, Đào Hồng ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Cô ở nhà tập trung chăm sóc con cái và làm hậu phương vững chắc cho chồng phát triển sự nghiệp.

Tiểu Chiêu – Trần Tú Lệ

phim hay phu nu ngay nay 9

Năm 2006, Tú Lệ lên xe hoa với Lưu Kiệt và làm mẹ của hai cô công chúa song sinh. Khi đó, nàng Tiểu Chiêu đã tạm ngừng đóng phim để chăm sóc gia đình. Năm 2012, cô quay trở lại với nhiều bộ phim như Thâm cung điệp ảnh, Đường cung yến, Tân Thiên long bát bộ, Thiên thiên hữu hỷ

Dương Tiêu – Trương Thiết Lâm

phim hay phu nu ngay nay 7

“Hoàng a mã” Trương Thiết Lâm là gương mặt quen thuộc với làng giải trí xứ Trung với nhiều vai diễn ấn tượng. Ông còn là Viện trưởng được yêu quý tại Viện Nghệ thuật của Đại học Tế Nam ở Quảng Đông.

Năm 2014, Trương Thiết Lâm và con gái Nguyệt Lượng tham gia show truyền hình thực tế The Amazing Race.

Thành Côn – Trương Quốc Lập

phim hay phu nu ngay nay 6

Không chỉ là một diễn viên đa tài mà Trương Quốc Lập còn khẳng định được mình ở nhiều vai trò như nhà sản xuất, đạo diễn, cố vấn điện ảnh, giám khảo truyền hình thực tế… Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, ông phải  buồn lòng vì cậu con trai Trương Mặc dính líu tới ma túy.

An Đồ Thiết Mộc Nhĩ – Vương Cương

phim hay phu nu ngay nay

Vương Cương là tên tuổi lớn của làng giải trí với vai diễn không ai có thể thay thế, Hòa Thân – một quan tham của triều nhà Thanh. Gần đây, Vương Cương chuyển hướng sang làm người dẫn chương trình và rất thành công.

Năm 2005, ông kết hôn lần ba với cô gái quen qua mạng, Trịnh Diễm Đông. Năm 2008, Vương Cương làm bố ở tuổi 60.

Tạ Tốn – Từ Cẩm Giang

phim hay phu nu ngay nay 5

Gần đây, nam diễn viên đóng phim người lớn Từ Cẩm Giang không có vai diễn nào đáng chú ý ngoại trừ Sa Ngộ Tĩnh trong Tây Du Ký phiên bản Trương Kỷ Trung.

Năm 2009, ông nhận nghệ nhân Đường Kiệt Trung làm thầy và chuyển sang bộ môn tấu nói. Hiện tại, ông đang rất hài lòng với cuộc sống bình dị của mình bên gia đình và theo đuổi nghệ thuật dân tộc bao gồm vẽ tranh.

Theo Danviet.vn
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN