Những câu nói thành trào lưu cực hot của “hiện tượng Youtube” Vlog 1977

Sau 4 sản phẩm được ra mắt, bên cạnh tính giải trí cực mạnh, các clip của nhóm 1977 Vlog đều chứa đựng những thông điệp mang tính thời sự, cập nhật sự kiện nổi bật thời gian qua một cách nhẹ nhàng, châm biếm.

1977 Vlog là nhóm hài mới nổi theo phong cách phim nhựa đen trắng. Tuy ra mắt chưa lâu nhưng nhóm đã đón nhận rất nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Chỉ với 4 sản phẩm được đăng tải trên Youtube trong vòng 2 tháng qua, nhóm đã nhận được hơn 553 nghìn lượt đăng ký, hơn 13,8 triệu lượt xem, sở hữu nút bạc Youtube chỉ sau 2 sản phẩm.

g13 thành viên trong nhóm hài: Trung Anh – Việt Anh – Văn Tân (từ trái qua phải)

Trên trang fanpage của 1977 Vlog, lượt tương tác cũng tăng lên chóng mặt theo từng sản phẩm. Những bình luận khen ngợi không ngớt về nội dung, ý tưởng cũng như những câu thoại mang tính chất “cà khịa” cực mạnh, tạo nên tràng cười sảng khoái.

Các sản phẩm đều được nhóm cập nhật những sự kiện, sự việc xung quanh cuộc sống, chọn lọc trào lưu của giới trẻ một cách khéo léo, đưa vào lời thoại để tạo điểm nhấn.

g2Chú chó Shiba đóng vai cậu Vàng là chủ đề gây nhiều tranh cãi thời gian qua. Tuy nhiên với cách giải quyết nhẹ nhàng của 1977 Vlog, chắc chắn sẽ khiến nhiều người dễ chấp nhận hơn.

Chia sẻ với PV Dân trí, bạn Việt Anh – một thành viên trong nhóm từng chia sẻ:

“Bọn mình mượn những cái thực tế hiện tại, đưa vào tác phẩm văn học để phản ánh. Thời nay không còn Chí Phèo nghiện rượu, rạch mặt ăn vạ nữa mà Chí Phèo thời nay là ai, có thói hư tật xấu nào? Bọn mình mượn những cái ngày xưa để nói tới câu chuyện bây giờ”.

Không những vậy, sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong sản phẩm của nhóm còn thể hiện qua các chi tiết được sử dụng như: hình ảnh ngôi sao, hình xăm trên ngực Chí Phèo trong tập Hồi ký của một dân chơi – Chí Phèo… đều có dụng ý. Hay mới đây là chi tiết tên bài báo có tựa “Today is a new day!” trong phim Chị Dậu Parody – Kỷ nguyên hắc ám.

g3Lời nhận xét của Chí Phèo phản ánh đúng sở thích của con gái hiện nay

Sử dụng cách châm biếm nhẹ nhàng, tinh tế nhưng rất sắc sảo, 1977 Vlog tạo nên chất riêng khó lẫn với bất kỳ nhóm hài nào hiện nay. Với thông điệp ấn tượng này, nhóm hài “triệu views” hứa hẹn sẽ là kênh cập nhật tính thời sự, các câu nói theo trào lưu cho giới trẻ hiện nay.

g4Khi nghe Chí Phèo nói muốn hoàn lương, cụ Lý tưởng rằng anh ta say nên sai người mang cho cốc trà đá để rửa mặt cho tỉnh táo.

g5Quang học là khái niệm vật lý. Không chỉ giải trí, hài của Vlog 1977 còn giúp gợi nhắc kiến thức nữa!

g6 g7 g8Thêm một kiến thức nữa Vlog 1977 khiến người xem phải kiểm tra để biết tần số 39Hz là gì!

g9

Theo Kim Bảo Ngân (Dân Trí)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN